500 cán bộ công nhân viên Công ty Venesa tham gia hiến máu “Ngày Chủ nhật đỏ”

Công ty Venesa tổ chức hiến máu cứu người “Ngày Chủ nhật đỏ”, chỉ trong buổi sáng đã có hơn 500 nhân viên đăng ký tham gia.

Công ty Venesa tham gia hiến máu cứu người “Ngày Chủ nhật đỏ”

Sáng 15/10, Công ty Venesa phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày Chủ nhật đỏ” với mục đích giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật, nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên Venesa về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày hôm nay.

Chỉ trong buổi sáng đã có gần 500 cán bộ công nhân viên của Công ty Venesa đã đăng ký tham gia hiến máu. Tham gia chương trình “Ngày Chủ nhật đỏ” này mọi thành viên trong công ty đều cảm thấy vui mừng, hạnh phúc khi giọt máu của mình giúp ích cho xã hội.

Buổi sáng rất đông cán bộ công nhân viên tham gia chương trình.

Lần đầu tiên tham gia hiến máu, chị Vũ Thùy Anh nhân viên công ty) chia sẻ: “Chưa hiến máu mình cảm thấy khá căng thẳng thế nhưng khi hiến máu xong rồi mình không cảm thấy đau đớn gì cả, thực sự mình rất thoải mái và vui mừng khi làm được điều tốt”.

Chị Ngô Hương Thủy (nhân viên công ty) đã đưa cả nhà đi hiến máu vui vẻ cho biết: “Khi công ty phát động chương trình tôi hưởng ứng luôn, tôi đưa cả chồng và các con cùng đi. Tuy nhiên, khi thử máu tôi không đủ điều kiện hiến chỉ có chồng tôi là hiến máu được, ba mẹ con tôi sẽ… cổ vũ cho anh ấy”.

Không chỉ nhân viên công ty có mặt tham gia “Ngày Chủ nhật đỏ”, những khách bên ngoài cũng có mặt để chia sẻ nghĩa cử cao đẹp này. Bạn Vũ Thế Anh (24 tuổi, chạy xe ôm grap) khi đi ngang qua thấy chương trình thiết thực nên đã ghé vào hiến máu.

Hiến máu cứu người à nghĩa cử cao đẹp nên được đông đảo nhân viên hưởng ứng.

“Mình không phải nhân viên của Venesa nhưng đi qua đây mình cảm thấy có điều gì đó thôi thúc và muốn làm điều gì đó cho xã hội nên đã vào đăng ký hiến máu. Mình thực sự cảm thấy chương trình này hay và ý nghĩa”.

Bà Nguyễn Thu Nguyệt – đại diện viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, cảm động trước tình cảm và sự nhiệt tình của nhân viên Venesa, bà đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công nhân viên công ty.

Trong ban đăng ký test thử máu có rất nhiều người tham gia.

Ông Nguyễn Hồng Quân (Giám đốc Maketting công ty) cũng tham gia hiến máu cho biết: “Chúng tôi đề cao an sinh xã hội đem lại lợi ích cho cộng đồng. Lúc đầu công ty cũng không kỳ vọng các nhân viên tham gia nhiều nhưng đến hôm nay thật sự ý nghĩa khi nhiều người trực tiếp đến đăng ký hiến máu”.

Dưới đây là một số hình ảnh hiến máu của Công ty Venesa:

Bạn Vũ Thế Anh (24 tuổi, chạy xe ôm grap) không phải nhân viên công ty nhưng khi đi ngang qua thấy chương trình thiết thực nên đã ghé vào đăng ký hiến máu.

Mọi người đều tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc khi giúp ích cho xã hội.

Chị Ngô Hương Thủy (nhân viên công ty) đã đưa cả nhà đi hiến máu do công ty tổ chức.

Con trai anh Vũ Anh Dũng (chồng chị Thủy) vào động viên bố hiến máu.

Dụng cụ để lấy máu rất sạch sẽ.

Trong buổi sáng nay có khoảng 500 cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu.

Dù là lần đầu tham gia hiến máu nhưng chị Vũ Thùy Anh nhân viên công ty không hề cảm thấy sợ.

Những phần quà nhỏ được trao tặng sau khi hiến máu.

Theo báo Đời sống Việt Nam

17/10/2017