[ BLACK FRIDAY] ĐỪNG BỐI RỐI TRƯỚC ƯU ĐÃI HỜI TỪ WELLNESS BY VENESA

Venesa |

Tháng 11/2020 chính thức chào đón Black Friday – một trong những ngày hội với các chương trình giảm giá sốc được tín đồ tiêu dùng mong chờ nhất năm. Cùng Venesa đón chờ tuần lễ ưu đãi “Thứ 6 đen tối – Đừng để bối rối trước ưu đãi hời” để rinh ngay những ưu đãi cực hấp dẫn.

Khuyến mãi Black Friday 2020 – Siêu deal tột đỉnh 

Black Friday là ngày hội được mong chờ nhất năm. Không chỉ những tín đồ mua sắm mong chờ ngày hội này, những tín đồ làm đẹp cũng luôn mong ngóng có một ngày hội siêu sale dành cho các dịch vụ làm đẹp. Tại sao đây là dịp mua sắm đáng được chờ đợi nhất năm?

Black Friday là gì?

Black Friday được dịch nghĩa là  “Thứ Sáu đen tối”. Đúng nghĩa với tên gọi,ngày hội đen tối là thời điểm những chương trình giảm giá khủng, deal sốc nhất “lên ngôi”. Đây cũng là dịp mua sắm có lợi cho tiêu dùng bậc nhất trong năm, do đó không ngạc nhiên khi khách hàng đổ xô ào ạt để mua sản phẩm, dịch vụ với giá tốt nhất.

Tại sao lại có ngày này?

Black Friday diễn ra rất nhộn nhịp ở phương Tây, thường diễn ra vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn để tạo đà cho làn sóng mua sắm cuối năm. Năm 2020, Black Friday sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 27/11/2020, và trở nên đặc biệt hơn với một năm 2020 đầy những biến động và thị trường tiêu dùng trầm lặng. Hãy để Venesa mang đến cho nàng tuần lễ siêu sale làm đẹp hấp dẫn nhân dịp Black Friday: “Thứ 6 đen tối – Đừng để bối rối trước ưu đãi hời”.

Black Friday cùng Wellness by Venesa: Deal siêu HOT chăm sóc sức khỏe

Thời điểm cuối năm sẽ là dịp bận rộn cho công việc và những ngày lễ tết. Đây chính là thời điểm vàng để phái đẹp dành thời gian chăm sóc chính mình, cũng như cùng những người bạn thân thiết rèn luyện sức khỏe. Cùng Venesa khám phá chương trình “MUA 1 TẶNG 1” ngay!

Cùng Wellness by Venesa đón bão sale Black Friday.

Áp dụng: 

  • Khách hàng hiện hữu tại Venesa giới thiệu khách hàng mới mua Sản phẩm/ Dịch vụ.
  • Áp dụng duy nhất tại: Trung tâm Venesa 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian

Từ 20/11/2020 – 27/11/2020.

  • Chương trình ưu đãi:
STTSản phẩm/ Dịch vụ được muaHình thức thanh toánƯu đãi tặng kèmLưu ý 
1Gói tập Wellness by Venesa ( thời hạn từ 1 tháng trở lên)Cash (tiền mặt)/ PayooTặng 01 gói DV có giá trị tương đương. Gói DV tặng kèm có thể tặng người khác
2Gói Membership hạn mức tối thiểu (*)Cash (tiền mặt)/ PayooTặng 01 gói DV có giá trị tương đương. Gói DV tặng kèm có thể tặng người khác

Ưu đãi “MUA 1 TẶNG 01” dành cho khách hàng mua gói dịch vụ Wellness by Venesa.

(*) Gói Membership sẽ được tư vấn tại chỗ.

BLACK FRIDAY: “Thứ 6 đen tối – Đừng để bối rối trước ưu đãi hời” chính là thời điểm vàng để đón ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn. Hãy cùng VENNESA lựa chọn ngay những dịch vụ chăm sóc cơ thể chất lượng, với chi phí hấp dẫn nhất.