Bộ mỹ phẩm Bijindo trị nám có công dụng gì?

Mụn thâm, nám luôn là những nổi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ. Chúng là cho vẻ ngoài của các chị em trở nên kém đẹp và mất nhiều thời gian điều trị. Trên thị trường vừa xuất hiện một thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản có công dụng trị mụn và nám rất hiện quả. Đó là mỹ phẩm Bijindo. Vậy bộ mỹ phẩm Bijindo trị nám có công dụng gì đặc biệt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Công dụng của bộ mỹ phẩm Bijindo trị nám là gì?

Bộ mỹ phẩm trị nám của Bijindo bao gồm 6 loại sản phẩm. Trong đó có 3 loại sản phẩm có tác dụng làm sạch da, bảo vệ làn da và cân bằng độ PH giống như bộ sản phẩm trị mụn. Và 3 sản phẩm còn lại tập trung vào việc cải thiện các vết thâm nám trên là da để mang đến cho bạn một làn da sáng mịn.

Với bộ sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và quá trình điều trị nám khoa học bài bản, bộ mỹ phẩm trị nám của Bijindo sẽ mang đến cho bạn những kết quả vượt trội không ngờ.

dieu-tri-nam-tan-nhangdgdf

Trị nám hiệu quả với bộ mỹ phẩm trị nắm của Bijindo

  1. Bộ mỹ phẩm trị nám của Bijindo gồm những sản phẩm nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên thì bộ Bijindo trị nám bao gồm 6 sản phẩm: Kem ban ngày SPF30, Gel rửa mặt, nước hoa hồng, tinh chất làm trắng da, kem dưỡng trắng da chuyên sâu  và Peel làm mịn da. Tất cả đều mang nhãn Kirei. Trong đó 3 sản phẩm có tác dụng trị nám đó là:

  • Tinh chất làm trắng da Kirei: với các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ trà xanh, cúc la mã, thầu dầu, xanthan gum… sản phẩm này có tác dụng ngăn ngừa tình trạng rối loạn sắc tố da, ngăn ngừa quá trình sản xuất melanin nên giúp làm giảm các vết nám. Đồng thời giúp cung cấp độ ẩm và giữ da luôn được sạch bụi bẩn.
  • Kem dưỡng trắng da chuyên sâu Kirei: sản phẩm với các thành phần được chiết xuất từ cây lô hội, cam, bột ngọt trai, hạt meadowfoam… nên có tác dụng giúp ngăn chặn quá trình sản xuất melanin và giúp làm trắng da, giữ da không bị khô trong lúc ngủ.
  • Peel làm mịn da Kirei: sản phẩm được chiết xuất từ rẻ cây dẻ ngựa, hạt việt quất, chanh, cam, gạo tấm, lá atiso… nên giúp làm sạch tế bào chết trên da, làm mịn da đồng thời ngăn ngừa quá trình sản xuất melanin trên da. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một làn da sáng mịn và không còn thâm nám.

Với bộ mỹ phẩm Bijindo trị nám hiệu quả vượt trội đến từ Nhật Bản thì các chị em sẽ không còn nổi ám ảnh về một làn da thâm nám. Thay vào đó, bạn sẽ có được một làn da trắng mịn và sạch. Đó cũng là lý do bộ mỹ phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

05/07/2019