Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Bùng cháy đêm hội “Sắc Xuân”

Ngày 04/02/2018 mới đây, chương trình Tổng kết kinh doanh 2017 – Sắc Xuân Venesa khu vực HCM, kết hợp cuộc thi văn nghệ nội bộ giữa các trung tâm đã thành công rực rỡ với kết quả hết sức bất ngờ.

Tại sự kiện, “phần Lễ” được diễn ra bao gồm hoạt động báo cáo và màn trao bằng khen tôn vinh dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Chương trình Tổng kết kinh doanh 2017 - Sắc Xuân Venesa

Chương trình Tổng kết kinh doanh 2017 – Sắc Xuân Venesa khu vực HCM diễn ra ngày 4/1/2018

Về “phần Hội”, mặc dù thời gian chuẩn bị gấp rút, song các đơn vị cũng có sự đầu tư rất công phu cả về nội dung lẫn trang phục. Với những màn trình diễn điêu luyện và “máu lửa”, các tiết mục đã thuyết phục Ban Giám Khảo hoàn toàn và gây khó khăn trong việc chọn đội chiến thắng. Tổng Giám Đốc đã quyết định tăng gấp 3 giá trị giải thưởng cho tất cả các tiết mục tham gia chương trình!

Đêm hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên Venesa

Đêm hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên Venesa

Kết quả chung cuộc có 2 tiết mục giành Giải Nhất thuộc về: tiết mục nhảy “Vũ điệu Bí Ẩn” (kết hợp của trung tâm Lê Thánh Tôn & Lê Hồng Phong) và nhạc kịch “Làng Đẹp” của Nguyễn Thông – trị giá 15 triệu đồng. Giải Ba thuộc về tiết mục hát đơn ca “Get High” – biểu diễn bởi Nguyễn Thị Thu Thủy (trung tâm Lê Thánh Tôn) – trị giá 5 triệu đồng. Bảy tiết mục còn lại đều nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng. Một lần nữa xin được chúc mừng toàn thể các trung tâm của Venesa khu vực HCM!!!.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc ý nghĩa trong đêm hội “Sắc xuân” của Venesa diễn ra ngày 4/2/2018 tại TP.Hồ Chí Minh.

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

đêm hội

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay