"Bijindo" mang ý nghĩa là Đảo Mỹ Nhân – hòn đảo trứ danh được biết đến là nơi thời gian “ngưng đọng”. Nguồn sinh khí vô tận từ cảnh sắc thiên nhiên và bầu khí quyển thanh khiết đã choàng lên vùng đất này sự bảo tồn toàn bích trước hư hao của tháng năm.

Vết tích thời gian duy nhất được tìm thấy nơi biển khơi sâu thẳm – những viên ngọc trai thượng hạng giá trị cao, nhờ vào hàm lượng tinh chất và độ hoàn mỹ qua nhiều năm được bao bọc bởi tầng lớp xà cừ.

Khi tạo hóa ưu ái mang những trầm lắng dưới lòng đại dương gửi gắm vào nguồn sống dồi dào của biển cả, ngọc bảo Bijindo được hình thành là kết tinh mỹ học cho sự chờ đợi và hết lòng trân quý của thiên nhiên, như báu vật cho một làn da xuân sắc và nét đẹp tinh khôi bất biến với thời gian.

Một bước tiến dài về công nghệ chiết tách phân tử để giữ gìn nguyên bản các tinh chất của ngọc trai, giúp làn da hấp thụ trọn vẹn thành phần và cải thiện sắc da tích cực.

Mô phỏng quá trình tự chữa lành của trai để đẩy mạnh quá trình tái tạo tự nhiên của làn da nhờ dưỡng chất đậm đặc.

Ngăn chặn nếp nhăn khi mới hình thành, cải thiện kết cấu da, làm da căng đầy, mềm mượt, rạng ngời và tươi trẻ hơn, như thể đã bỏ qua mọi tác động của thời gian.

Thổi luồng sinh khí mới cho làn da mệt mỏi, xỉn màu tựa như quá trình chuyển mình vụt sáng thành viên trân châu quý báu.