CÓ NÊN XỊT KHOÁNG TRƯỚC KHI ĐI NGỦ KHÔNG ?

Một trong những sản phẩm làm đẹp được yêu thích hiện nay của chị em chính là xịt khoáng. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ các khoáng chất cần thiết giúp chăm sóc da mặt, giữ ẩm làm da vô cùng hiệu quả. 

Vậy nên sử dụng xịt khoáng vào lúc nào? Có nên sử dụng trước khi đi ngủ không?

Bạn có thể sử dụng xịt khoáng vào bất cứ lúc nào khi bạn cảm thấy da mình đang khô, cần cung cấp ẩm và hoàn toàn nên sử dụng xịt khoáng trước khi đi ngủ bạn nhé!

Khi đi ngủ, da mặt của bạn sẽ bị thiếu nước vì những hoạt động trao đổi chất vẫn diễn ra liên tục nhưng bạn lại không cung cấp được nước cho cơ thể. Chính vì vậy xịt khoáng trước khi đi ngủ sẽ giúp bổ sung đủ lượng nước để dưỡng ẩm cho da suốt một đêm dài nhằm không để da rơi vào tình trạng tiết quá nhiều dầu trong lúc ngủ. Ngoài ra còn giúp da của bạn được thư giãn, giúp cho giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Nếu bạn lo lắng rằng việc xịt khoáng trước khi ngủ sẽ khiến bạn tỉnh táo, khó đi vào giấc ngủ thì bạn có thể xịt từ 15 – 30 phút trước khi đi ngủ. Đây là khoảng thời gian đủ để da hấp thụ lượng nước cũng như đảm bảo khô thoáng cho làn da. 

Hãy chăm sử dụng xịt khoáng để dưỡng ẩm cho làn da bạn nhé!

 

15/08/2019