Công ty tnhh Venesa tuyển dụng – Môi trường làm việc mơ ước của giới trẻ

Công ty TNHH Venesa là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel. Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo, Venesa Việt Nam hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ, và cũng là cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời dành cho những ai có đam mê và nhiệt huyết trong công việc.

Tìm hiểu về Công ty TNHH Venesa Việt Nam

Công ty TNHH Venesa Việt Nam, được thành lập vào tháng 3 năm 2016. Venesa là một trong những thương hiệu sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel. Hiện tại Venesa có 11 chi nhánh trên toàn quốc, trong tương lai Venesa phấn đấu trở thành Công ty thẩm mỹ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

Bộ mỹ phẩm cao cấp mà Venesa cung cấp mang tên DeAura. Đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Israel với hơn 300 văn phòng đại diện chính thức tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á, con số nhân viên lên tới hơn 30.000 người, trong đó có Venesa Việt Nam.

Chỉ sau một thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam, Venesa nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Đến nay, Venesa đã phát triển quy mô vượt bậc, số lượng nhân viên lên tới hơn 1000 người. Và con số này sẽ tiếp tục được tăng lên trong một vài năm tới.

Với môi trường chuyên nghiệp, năng động và đầy sáng tạo, Venesa mong muốn tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với công việc. Đó chính yếu tố quan trọng đóng góp vào mục tiêu trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Những cơ hội việc làm tại Công ty Venesa Việt Nam

Tiếp nối thành công ở các chương trình tuyển dụng trước đó, trong năm 2018 Venesa tiếp tục tìm kiếm các ứng viên cho tất cả các vị trí, mang đến cơ hội được trải nghiệm và làm việc cho giới trẻ. Các vị trí tuyển dụng bao gồm:

  • Bộ phận tư vấn bán hàng ( Hỗ trợ khách hàng, tiếp nhận thông tin và phản hồi từ phía khách hàng)
  • Bộ phận chăm sóc da ( Hỗ trợ các chuyên gia da liễu trong công tác thăm khám, điều trị và chăm sóc da cho khách hàng)
  • Bộ phận hành chính – nhân sự ( Quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công và tính lương cho toàn bộ nhân viên hàng tháng)
  • Bộ phận kế toán ( Tổng hợp hoạt động kế toàn và tài chính của Công ty)
  • Bộ phận Marketing ( Quản lý, rà soát nội dung, tin tức và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và kênh online của Công ty)

Vì sao Venesa trở thành môi trường làm việc lý tưởng của giới trẻ?

Môi trường làm việc thân thiện

Venesa luôn quan niệm rằng, con người chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng tạo nên sự thành công cho bất cứ doanh nghiệp nào. Vì thế, Venesa luôn đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu, mang đến môi trường làm việc thân thiện và cởi mở nhất cho đội ngũ nhân viên.

Khi làm việc tại Venesa, mỗi nhân viên làm việc tại các bộ phận khác nhau sẽ được học hỏi về trình độ chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Venesa không đơn thuần chỉ là một nơi làm việc đáng mơ ước mà còn là nơi để gắn kết các thành viên lại với nhau để phát triển vì mục đích chung.

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất

Việc trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ chính là nền tảng để nhân viên cảm thấy an tâm cống hiến hết mình cho công ty. Bên cạnh đó, đây còn là cách thể hiện sự chân quý nhân viên của Venesa. Điều này tạo nên sự kết nối và gắn bó cho sự phát triển vững mạnh của cả một tập thể.

Chế độ đãi ngộ công bằng, xứng đáng

Chế độ đãi ngộ tốt cho từng vị trí, tính chất công việc chính là cách mà Venesa làm cho đội ngũ nhân viên của mình. Một chế độ tốt không chỉ khích lệ tinh thần làm việc mà còn là yếu tố giúp Venesa trở thành nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Việc chăm lo đời sống và hiểu được khao khát của nhân viên chính là trách nhiệm cao cả của Venesa Việt Nam.

Thường xuyên tổ chức hoạt động nội bộ

Bằng các hoạt động nội bộ phong phú, Venesa tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu giữa các bộ phận với nhau. Nhờ vào những hoạt động tập thể này mà các gương mặt xa lạ trở  nên thân quen và gắn kết. Ngoài ra, đây còn là khoảng thời gian để nhân viên được thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

Đặc biệt, Venesa còn thường xuyên vận động các cán bộ nhân viên tham gia vào những hoạt động xã hội, cộng đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm sống cho bản thân.

Như vậy, có thể thấy rằng, Venesa thường xuyên tổ chức các chương trình tuyển dụng để mở ra cơ hội làm việc cho các bạn trẻ giàu đam mê. Bên cạnh đó, nó còn giúp công ty có thể lựa chọn ra được các ứng viên tài năng, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Venesa.

14/08/2018