Venesa thêm giọt sống cho người bệnh hiểm nghèo

Với việc tham gia “Ngày chủ nhật đỏ”, các cán bộ nhân viên công ty TNHH Venesa đã góp phần kéo dài thêm cơ hội sống cho hàng nghìn người mắc bệnh hiểm nghèo. Hoạt động khẳng định trách nhiệm cộng đồng của tập thể nhân viên Venesa nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Venesa đề cao hoạt động an sinh xã hội

Ngày 15.10.2017, Công ty TNHH Venesa kết hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày Chủ Nhật Đỏ hiến máu nhân đạo. Ngày hội hiến máu nhận được sự ủng hộ đông đảo của cán bộ, nhân viên của công ty Venesa, với hy vọng những đóng góp nhỏ bé của mình có thể giúp được những người bệnh có thêm cơ hội sống. 

Hơn 500 cán bộ nhân viên Venesa tham gia hiến máu ngày Chủ Nhật Đỏ.

Ông Nguyễn Hồng Quân (GĐ Ban truyền thông và tiếp thị cty Venesa) cho biết: “Venesa luôn đề cao các hoạt động an sinh xã hội nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng. Số lượng nhân viên đăng ký tham gia hiến máu tại “Ngày chủ nhật đỏ” vượt khỏi sự mong đợi ban đầu của chúng tôi.”

Theo ông Nguyễn Hồng Quân – Đại diện Venesa cho biết, Venesa luôn đề cao hoạt động an sinh xã hội đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Nơi tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ

Không chỉ được biết đến với những hoạt động an sinh xã hội, Venesa còn cung cấp thương hiệu mỹ phẩm DeAura chăm sóc sắc đẹp quốc tế được yêu thích tại Việt Nam. Mới vào Việt Nam được gần 2 năm, nhưng đến nay, Venesa đã có hơn 1.000 nhân viên, phục vụ hơn 15.000 khách hàng, thành lập được 6 cơ sở, gồm 4 cơ sở tại Hà Nội ( 19 – 21 Yên Lãng, 99 Trần Thái Tông, 89 Nguyễn Đình Thi, 68 Nguyễn Du) và 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh ( 185 – 187 Nguyễn Thái Học và 22 Lê Thánh  Tôn).

DeAura là một trong số ít những thương hiệu tại Việt Nam lọt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017.

Tại đây, khách hàng được thực hiện lộ trình chăm sóc da bài bản và chuyên sâu từ bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp DeAura D’or Mystere cùng công nghệ hỗ trợ làm đẹp hiện đại. Các chuyên gia da liễu tư vấn tình trạng da cho khách hàng, sau đó đưa ra liệu trình và phương pháp trị liệu phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Venesa không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Mỹ phẩm DeAura phân phối bởi Venesa là một thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích tại Việt Nam, vinh dự đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức tháng 9 vừa qua.

 Theo Báo Lao Động

Xem thêm tại: https://laodong.vn/kinh-te/Venesa-them-giot-song-cho-nguoi-benh-hiem-ngheo-573151.ldo

01/11/2017