Venesa: Hiến giọt máu đào – Trao mầm cuộc sống

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. Với ý nghĩa đó, Venesa phát động và tổ chức chương trình hiến máu mang tên “Ngày chủ nhật đỏ”. Sự kiện trên sẽ diễn ra trong ngày 15/10/2017 sắp tới.

Hàng ngày, hàng giờ, đất nước chúng ta luôn có những hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch cần có một lượng máu phù hợp và kịp thời để giành lấy sự sống. Chỉ cần hiến một phần máu của mình là chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè. Mà trước hết là cứu được mạng sống của một con người.

Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Mỗi lần hiến máu là một lần kiểm tra định kỳ, theo dõi sức khỏe, là một lần gửi máu vào ngân hàng. Thêm đó, hiến máu làm giảm quá tải sắt và làm giảm nguy cơ xuất hiện đột quỵ tim mạch. 

Được sự đồng thuận và chỉ đạo của Tổng Giám Đốc Venesa, Ban Truyền thông và Tiếp thị phát động ngày hội hiến máu nhân đạo mang tên Ngày Chủ nhật Đỏ trong toàn hệ thống Venesa tại Hà Nội.

Venesa phát động và tổ chức chương trình hiến máu mang tên “Ngày chủ nhật đỏ”

Thời gian: Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 15/10/2017,

Địa điểm: Trụ sở chính Công ty Venesa – tòa nhà Việt Tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Việc đăng ký tham gia chương trình sẽ được triển khai tại các Cơ sở của Venesa từ ngày 04 – 07/10/2017.

Với ý nghĩa cao cả của hiến máu, Venesa kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên hiến giọt máu đào – trao mầm cuộc sống. Phát động và tổ chức chương trình này, Venesa đang góp sức vào nâng cao tinh thần nhân ái, mang đến cơ hội sống cho nhiều người, thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc.                                       

13/10/2017