HÀNH TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO 300 HỌC SINH HIẾU HỌC TỈNH BẾN TRE 2022

Venesa |

Chương trình thiện nguyện thường niên do câu lạc bộ Caravan Tay Lái Nữ tổ chức.

Chương trình Caravan tay lái nữ lần 3 vỡi chủ đề “Gắn Kết Yêu thương – 2022” diễn ra vào ngày 21 – 22/5/2022. Chương trình trao tặng 300 phần học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập xuất sắc tại tỉnh Bến Tre gồm tiền mặt, gạo ST25, xe đạp, dụng cụ học tập…

Chương trình có sự tham gia của gần 200 thành viên nữ doanh nhân đi cùng gia đình và hàng chục doanh nghiệp, mạnh thường quân là dấu ấn đặc biệt ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực cũng như sự khẳng định khí chất, tinh thần của người phụ nữ hiện đại hành động vì xã hội – cộng đồng.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện BTC mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp thiết thực đến cộng đồng, mang đến những điều tuyệt vời nhất giúp gắn kết và chia sẻ yêu thương, cùng nhau động viên, thăm hỏi các em học sinh.

Venesa tự hào vì có thể tham gia, đóng góp một phần nhỏ vào những phần quà ý nghĩa đó cùng với BTC chương trình, mong muốn chia sẻ nhiều hơn tới những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước đang nỗ lực vượt khó vươn lên.

Với tư cách là nhà tài trợ kim cương của chương trình, Venesa thể hiện tinh thần hướng tới cộng đồng. Tại buổi lễ trao quà tặng Venesa cũng vinh dự nhận được bằng khen từ  UBND tỉnh Bến Tre cho những cố gắng cùng chung tay xây dựng cộng đồng đoàn kết, xã hội phát triển.