[KH.04] – Lương Thu Hiền: Bây giờ mình viết lên những tâm sự thật lòng cũng có thể như 1 thư tay cảm ơn về mối nhân duyên giữa mình và Venesa…

manager |

Mình là Hiền năm nay mình 35 tuổi.

Bây giờ mình viết lên những tâm sự thật lòng của mình về Venesa cũng có thể như 1 thư tay cảm ơn về mối nhân duyên giữa mình và Venesa.

Venesa là gì??Mình chỉ biết nó là 1 thứ đã đem đến cho mình 1 sự thay đổi từ vẻ đẹp từ bên ngoài lấn suy nghĩ về bản thân và luôn mỉm cười thật tươi vì đã tìm đúng chỗ dựa cho mình rồi.Từ một cô gái không biết chăm sóc bản thân,không biết bắt đầu từ đâu với một đống các loại chai lọ mỹ phẩm.Cứ nghe nói rồi thích thì mua xong thấy không hiệu quả lại nản lại để đấy vì chả có thay đổi,chán chết vứt vứt hết.

Nhưng từ một cuộc điện thoai, một lịch hẹn cùng Venesa.Trong đầu mình nghĩ chắc spa vớ vẩn chắc vắng khách lại kêu gọi khách hàng thôi cứ thử xem thế nào.Mình đến địa điểm Nguyễn Du thì khác hẳn luôn nó to đẹp và mọi thứ ra ok.Mình đã trải nghiệm và mọi thứ thật tuyệt đc và mình đã quyết định mang chiếc hộp to đùng với một đống thứ kia vì nó rất hợp lý với khả năng của mình.Mình nhớ đúng dịp mùng 8/3 trong đầu nghĩ mình sẽ tự tặng cho mình món quà này.Cứ cười tủm thôi.

Và từ hôm ý mình đã bắt đầu lịch trình làm đẹp cùng Venesa đầy đủ từng bước và đúng sau 10 ngày tụ tập chị em mình đã nhận được những câu khen ngơi:

-Ôi bà chị dạo này trẻ hẳn lên!!

-Da bà chị khác hẳn!!

Và mình lại lôi câu chuyện về Venesa nói cho chị em biết đúng là da mặt quan trọng thật nó làm mình rạng rỡ tự tin hẳn. Ông xã mình hình như cũng nhận ra điều này bảo em xem làm cho anh cái máy gì ý dạo này anh nhăn quá rồi.

Da có đẹp lên trông thấy mỗi lúc đăng ảnh fb lúc nào cũng nhận được nhận xét:” Trông chị khác khác có cái gì đó??”hay”Chị dạo này trẻ lên dã man”. Mình muốn nói với các chị em chưa biết đến nên thử và trải nghiệm cùng Venesa để được giống mình để luôn tự tin và yên tâm đã có Venesa ở phía sau cố vấn cho mình.

Một lần nữa mình muốn nói rằng bài viết này như 1 lời cảm ơn đến các em nhân viên nhiệt tình cũng như ban giám đốc Venesa vì đã dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Khách yêu của Venesa!!!