[KH.07] – Lương Thanh Nhàn: Nhờ Venesa tôi đã trở nên tự tin hơn trong cuộc sống và công việc…

manager |

Chào các bạn!

Có thể bạn không quan tâm tới bài viết của tôi hoặc bạn cũng chẳng cần đọc nó đâu. Với tôi, chỉ cần được viết, được bày tỏ là đủ.

Tôi tên là Lương Thanh Nhàn, là một bà mẹ đã có hai con và hiện giờ tôi đang bắt đầu một công việc mới trong một môi trường mới. Haiz. Chuyển việc là một vấn đề khá khó khăn với tôi và tại sao trong câu chuyện với Venesa, tôi lại nhắc tới vấn đề này. Tôi sẽ tâm sự với bạn dưới đây.

Trước khi, da mặt tôi khá xấu, như kiểu bị già trước tuổi. Vì thế, các nếp nhăn, nám cứ dần xuất hiện trên khuôn mặt, khiến tôi ngày càng mất tự tin khi đối diện với mọi người. Nhất là việc đi cùng bạn bè đồng lứa nhưng họ lại nghĩ tôi là… đàn chị. Buồn thật đấy.

Một thời gian, tôi như bị “dìm” trong vũng lầy của sự bất lực khi không tìm được một phương pháp chăm sóc da nào hiệu quả, mặc dù đã thử sử dụng rất nhiều cách từ sản phẩm nội tới mỹ phẩm ngoại.

Sau một lần đọc trên Tuổi trẻ, tôi vô tình lướt phải tin “ Nhận biết và ngăn ngừa da lão hóa sớm”. Tôi thấy, vấn đề được trình bày trong bài  rất giống các vấn đề tôi đang gặp phải. Tưởng như, bài đó họ đang viết về tôi vậy.

Không đắn đo gì nữa! Lúc này chỉ nghĩ trong đầu là tìm mọi cách để cứu vãn làn da của mình. Sau một tuần sắp thời gian gian, tôi đã tự chủ động đến Venesa 99 Trần Thái Tông (Cầu giấy, Hà Nội). Khi trình bày vấn đề với các nhân viên, họ đã cho tôi trải nghiệm thử sản phẩm.

Được biết, đây là bộ mỹ phẩm có nguồn gốc từ Isarel, thành phần chính là bột vàng 24 carat, rất tốt cho làn da lão hóa và chạy xệ. Hơn nữa, 1 bộ sản phẩm có 10 loại khác nhau, rất đầy đủ cho 1 liệu trình tự chăm sóc da tại nhà.

Yeah! Lúc này nghĩ: Thôi xong! Đã tìm thấy bí quyết cho làn da lão hóa. Đúng vậy, Venesa không làm tôi thất vọng ngay từ lần gặp đầu tiên. Bên mặt được trải nghiệm trở nên săn hơn, sáng hơn hẳn và mềm mịn hơn.

Quyết định mua sản phẩm và đến nay tôi đã sử dụng được 2 tháng. Kết quả thay đổi rõ rệt, da không bị chảy xệ mà thon gọn hơn rất nhiều, các nếp nhăn trở nên nông hơn và mờ hơn, tông da cũng sáng hơn rất nhiều. Tôi cảm nhận da mình được chăm sóc từ sâu bên trong và khỏe từ bên trong, không giống như những phương pháp chỉ chăm sóc da trên bề mặt.

Tôi nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp, vì thế, tôi đã trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, tôi không cảm thấy tự ti khi đứng gần bạn bè hay đối mặt với ai đó nữa. 

Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn Venesa thật nhiều! Venesa không chỉ cho tôi một làn da khỏe đẹp mà còn cho tôi sự tự tin – yếu tố làm nên tất cả thành công trong cuộc sống này.

Cảm ơn tất cả các bạn tại Venesa!