[KH.11] – Trần Thu Hương: Sản phẩm cung cấp bởi Venesa thật sự tốt và nó khiến tôi đẹp lên rất nhiều…

manager |

Cảm ơn Venesa!

Đợt này đi làm tôi cảm thấy rất tự tin về làn da của mình. Ai cũng hỏi bí quyết của chị là gì mà da sao ngày càng đẹp thế. Tự dưng cảm thấy chị em tại sao không chăm sóc cho làn da của mình ngay khi bước vào độ tuổi lão hóa nhỉ?

Đợt trước tôi cũng đâu có biết chăm sóc gì cho da. Sau khi biết đến Venesa và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của công ty mới thấy da mình hoàn toàn thay đổi và đẹp quá nên cũng nghĩ đến việc mua sản phẩm và cuối cùng mua được.

Dùng sản phẩm cung cấp bởi Venesa thích lắm. Một bộ được 10 sản phẩm mà tôi thì cái nào cũng thích. Cũng thấy may mắn khi Venesa đã mang đến sản phẩm làm đẹp của Israel cho chị em chúng tôi. Hôm trước được chồng con khen cũng thấy thích lắm.

Chồng tôi bảo là da mình dạo này đẹp thế. Cứ căng bóng như gái 20 ý (mặc dù năm nay tôi đã 35 rồi). Con gái cũng khen và đi ăn cưới mấy chị còn khen da đẹp hơn cô dâu. Cảm thấy vui lắm. Ở tuổi của mình mà còn được khen da đẹp suốt cũng cảm thấy tự hào quá.

Đến với Venesa là cơ duyên của tôi. Spa cũng thân thiện nữa, mỗi lần đến các bạn đón tiếp và đặc biệt là đùa vui với tôi như chị em, như tôi được hòa cùng gia đình đấy. Những lúc như thế cũng thấy vui. Có đợt đem theo con gái đi spa, được các cô cưng nựng con cứ vui mãi. Nói chung là tôi thấy công ty mình khác với nhiều nơi và có vẻ thân thiết lắm.

Vừa rồi có đứa bạn cũng lắm nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa nên tôi cũng giới thiệu nó đến Venesa để trải nghiêm. Hình như cũng mới sắm một bộ về rồi thì phải. Mấy chị bạn tôi cũng đang máu thử sản phẩm lắm. Nhân đây tôi cũng muốn hỏi phải có điều kiện gì mới được đi trải nghiêm dịch vụ bên mình vậy? Tại nhiều người cũng hỏi tôi.

Nói chung tôi cũng có nhiều cảm xúc dành cho Venesa những mà không biết diễn đạt như thế nào. Thật sự tôi rất thích dùng sản phẩm bên mình và sẽ luôn đồng hành cùng Venesa.

Hy vọng sẽ có nhiều chị em khác biết đến sản phẩm và sử dụng. Sản phẩm mà Venesa phân phối thật sự tốt và nó khiến tôi đẹp lên rất nhiều. Cảm ơn Venesa rất nhiều!