[KH.16] – Hoàng Thùy Linh: Cô rất cảm ơn công ty Venesa đã mang đến sản phẩm tốt…

manager |

Viết những dòng chia sẻ cảm xúc dành cho các bạn Venesa cô cảm thấy thật may mắn khi đồng hành cùng công ty. Cô năm nay đã ngoài 50 tuổi, cũng là cái tuổi mà nói đến nhan sắc thì tàn phai lâu rồi. Thế nhưng do đặc thù công việc của các con rất hay có khách đến nhà chơi nên cũng không thể xuề xòa được. Cũng tình cờ một lần đi cùng đứa cháu đến spa của Venesa để trải nghiệm gì đó, vì cháu ấy cũng ngoài 30 rồi. Sau đó thì nhìn cách phục vụ và các dịch vụ, sản phẩm cung cấp bởi Venesa rất tốt nên cô cũng muốn thử. Sau liệu trình thực hiện thấy da mình đẹp lên rất nhiều. Vì thế mà cô quyết định đầu tư bộ sản phẩm.

Thật ra sản phẩm bên mình so với thu nhập cũng như điều kiện kinh tế của gia đình cô thì cũng không phải là vấn đề. Cô cũng dùng nhiều sản phẩm rồi nhưng không có hiệu quả nên cũng muốn thử sản phẩm này xem sao.

Thế rồi càng dùng càng thấy thích về hiệu quả và cả mùi hương nữa. Đến giờ những nếp nhăn đã được cải thiện nhiều và da cô sáng hơn, trẻ hơn. Khách của con cái đến cũng bảo sao trông cô trẻ quá. Bây giờ da cô nếp nhăn giảm đi nhiều, sáng hơn và đẹp hơn. Ai cũng bảo trẻ hơn cả chục tuổi nên cũng thấy tự tin hơn. Ai bảo chị em ngoài 50 là không được làm đẹp như cô.

Cô rất cảm ơn công ty Venesa đã mang đến sản phẩm tốt. Mỗi lần đi spa của công ty cô đều rất hài lòng. Mong rằng công ty ngày càng phát triển và mang đến cho chị em những sản phẩm tốt nhất.