[KH.17] – Nguyễn Thị Hoan: Cám ơn Venesa đã giúp mình yêu bản thân hơn, tự tin hơn…

manager |

Venesa đã giúp mình tạm biệt camera 360.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời cám ơn tới Venesa Việt Nam đã mang tới cho mình một bộ sản phẩm thực sự tốt và những buổi chăm sóc da cực kì chuyên sâu mà mình rất hài lòng.

Mình là Ngân, 29 tuổi, hiện đang công tác tại Công an Hà Nội. Gần tới tuổi 30, mình đã nhận thấy những dấu hiệu lão hóa trên da như da bị thâm nám tàn nhang, làn da khô thiếu sức sống và những nếp nhăn nhỏ. Buồn phiền vì nám và tàn nhang mình đã dùng tới laser từ năm 26 tuổi nhưng hiệu quả của laser không duy trì được lâu, sau 3 năm da bắt đầu xuất hiện lại tàn nhang và nám.

Tình cờ mình được Venesa mời tới trải nghiệm buổi chăm sóc da ở cơ sở Nguyễn Du và cảm thấy cực kỳ ưng bộ sản phẩm, đặc biệt là mặt nạ vàng. Khi kết thúc thời gian đắp mặt nạ và bạn nhân viên dùng miếng nam châm hút sản phẩm ra, trên da còn lưu lại bột vàng nhỏ xíu, mịn màng. Thật là kì diệu!

Khi mang bộ sản phẩm về và tự tay thực hiện các bước chăm sóc tại nhà mình thấy thêm nhiều điều kì diệu diễn ra, làn da mình căng mịn hơn, sáng hơn, vết thâm nám giảm rõ rệt.

Mình vừa trải qua liệu trình 4 ở Venesa với bước chăm sóc cuối cùng là đắp mặt nạ hoa cúc, mùi hương hoa dễ chịu khiến mình thực sự được thư giãn Cám ơn Venesa đã giúp mình yêu bản thân hơn, tự tin hơn. Cám ơn các bạn chuyên viên vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm hãy liên hệ với mình qua số điện thoại 0936.056.468 nhé.

Chúng mình cùng nhau làm đẹp nào!