[KH.20] – Nguyễn Thị Hà: Tôi tin sản phẩm mình đang dùng của Venesa là đúng…

manager |

Venesa – Tôi đặt niềm tin vào bạn

Tôi năm nay 27 tuổi, tự nhủ phải bắt đầu giai đoạn chăm sóc da cẩn thận, vì bản thân muốn đẹp và cũng vì xu thế nữa mà. Da tôi là hỗn hợp thiên dầu, lỗ chân lông khá to, đã có dấu hiệu của nám và tàn nhang, bắt đầu có nếp nhăn khóe miệng. Với một nhân viên làm việc văn phòng, tôi cũng sử dụng các dòng sản phẩm mỹ phẩm cho da hàng ngày từ kem dưỡng, chống năng, cusion, phấn phủ,.. cũng chăm sóc da với tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng ngày, kem đêm.. nhưng mỗi sản phẩm lại là 1 hãng khác nhau : ))  Lý giải cho điều này có lẽ là do mỗi lần hết sản phẩm cũ tôi đều thích thử những dòng sản phẩm mới, hay mỗi lần đi mua mỹ phẩm với chị, với bạn bè tôi thường nghe theo hiểu biết tư vấn của họ nên mua, và cũng nhiều khi sản phẩm đang được sale nữa. Tôi nghĩ nhiều chị em cũng giống tôi như vậy, phải không ạ ^^

Cơ duyên đến với Venesa có lẽ cũng khá là thú vị.

Tôi có một chút sở thích hoặc cũng có lẽ do tính chất nghề nghiệp trước đây,đó là giả sử có ai gọi điện thoại tư vấn về bất cứ sản phẩm gì, nếu như không bận tôi đều thích nghe, đương nhiên với điều kiện họ phải nói hay – và bạn nhân viên hôm đó gọi cho tôi cũng vậy đấy. Oke, tôi sẽ đến!

Lịch hẹn18h nhưng 18h30, tôi với cái sandwich mới nướng chạy vội vào tòa nhà “to hoành tráng” đấy để kịp tránh mưa (Venesa 68 Nguyễn Du). Bạn Ly – nhân viên tiếp chuyện không những đợi tôi ăn xong mà còn lấy nước ngồi tâm giao gần chục phút với sự tò mò nguyên nhân tôi tới muộn.

Qua màn chào hỏi, tôi được đưa lên tầng gặp một chị chuyên viên khá xinh và kiểm tra, nói chuyện phân tích tình trạng da của tôi rất cẩn thận, chuyên nghiệp, không hề qua loa nhé. Cảm thấy khá ấn tượng về cách tiếp cận khách hàng của họ (Tôi luôn giữ lập trường đa nghi với bất cứ buổi trải nghiệm nào được mời tham gia : )) ) Một bản đánh giá sơ bộ với các chỉ số sau kiểm tra, cần khắc phục như thế nào được in ra, đây cũng là bản được lưu để theo dõi tiến trình chăm sóc da của tôi – như lời chị chuyên viên nói.

Sang phòng chăm sóc, cảm quan là phòng sạch sẽ, đẹp, thoáng, nhạc du dương rất dễ chịu. Sau khi check thử trên tay, bạn Ly bắt đầu giới thiệu từng sản phẩm, công dụng và sử dụng trên da mặt tôi. Từng bước, từng sản phẩm, máy dụng cụ trên nửa mặt bên trái; cảm giác duy nhất tôi còn nhớ đến giờ có lẽ là mùi sản phẩm lúc đó, rất ưng. Và đến khi bước cuối cùng kết thúc, cảm giác lúc được soi gương lớn – đó là SHOCK, thực sự luôn. Với sự phân tích của chị …. – quản lý, nửa mặt bên trái của tôi sau sử dụng sản phẩm khác hoàn toàn với bên kia, da sáng, lỗ chân lông khá mịn rõ rệt, đầu,cánh mũi sạch, nhưng hơn cả là nếp nhăn quanh khóe miệng được mờ hẳn, cơ nâng cao hơn, cảm giác không hề có nếp nhăn. Đây là cảm nhận thực lòng mà tôi muốn chia sẻ với mọi người. Hơn ai hết, tôi thấy mình trải nghiệm có hiệu quả, sản phẩm của họ nguồn gốc cũng đặc biệt, giá thành cao nhưng được đóng trả không lãi suất qua VPbank, đặc biệt với sự đảm bảo từ bên họ: sử dụng bộ sản phẩm kết hợp cùng liệu trình chăm sóc chuyên sâu, theo dõi định kỳ – Tôi đã đồng ý quyết định tham gia.

Viết đến đây, có lẽ ai đọc sẽ bảo tôi đang PR cho Venesa =))) vì toàn khen thôi mà !

Cuộc đấu tranh tư tưởng và quá trình sử dụng

“Trời ơi, đắt thế!” – Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi nghe đến giá của bộ sản phẩm và liệu trình trị liệu, cũng là câu nói mà những người sau này tôi kể chuyện “đầu tư” của mình với họ.

Ra về lúc tối muộn, bụng lại đói. Xách túi đựng bộ sản phẩm to uỵch đúng nghĩa về nhà, giấu giấu giếm giếm cất chỗ nào cho gọn. Lúc đấy chỉ nghĩ tới ăn và mông lung về việc mình ký hợp đồng đấy là đúng đắn hay dại dột =))) Và rồi trấn tĩnh lại với suy nghĩ: quyết rồi, cứ thử xem!

Bắt đầu từ những ngày sau đấy, đều đặn sáng tối, ngày chẵn ngày lẻ, 1 tuần/ lần, 2 tuần/ lần, các bước trước sau, chỉ số ánh sáng,.v..v.. tôi sử dụng sản phẩm như bản hướng dẫn Ly đưa và theo thông tin trên sản phẩm. Nhiều công đoạn đấy nhưng dần quen rồi thì cũng “thường thôi nha”. Cứ tháng 1 lần, các bạn tư vấn liên lạc đến trị liệu như đẩy VitaminC, điện rung, phun Oxy tươi,.. đến nay cũng tầm 4 tháng.

Cảm nhận của mình happy đúng nghĩa khi hơn tháng gần đây được khen da đẹp khá nhiều ^^. Da mình giờ khá ổn, nám và tàn nhang cũng mờ bớt hẳn, da sáng và quan trọng là lỗ chân lông ít bị mụn đầu đen. Hy vọng khi đi hết liệu trình trị liệu, da mình còn khắc phục được những chỉ số thấp khác nữa.

Vâng, cuộc giữ gìn nhan sắc của tôi bắt đầu và đang diễn ra như vậy đấy. Đây là lựa chọn của tôi, đúng hay không đúng chắc phải qua thời gian sau này mới rõ được. Nhưng lúc này, tôi tin sản phẩm mình đang dùng của Venesa là đúng, đúng hoàn toàn với tôi.