Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô

Ngày 15/10/2017, chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Ngày Chủ Nhật Đỏ tưng bừng diễn ra dưới sự phối hợp tổ chức của công ty Venesa và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của các cán bộ công nhân viên công ty mà còn đông đảo các bạn trẻ đang sinh sống, lao động tại Hà Nội.

Từ 8h sáng, tại 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà  Nội, hàng chục cán bộ, nhân viên công ty TNHH Venesa đã tập trung tại trụ sở chính – địa điểm diễn ra sự kiện Ngày Chủ Nhật Đỏ. Nhiều người tới chương trình cùng chồng và con nhỏ. Chị Ngô Hương Thuỷ – nhân viên Công Ty Venesa bày tỏ: Ngày Chủ Nhật đỏ không chỉ là một sự kiện ý nghĩa mà đ ây còn như một ngày hội nhân ái, vì tất cả mọi người đều háo hức được tham gia”.

Gân 500 bạn trẻ tham gia chương trình hiến máu Ngày Chủ Nhật Đỏ.

Ngay sau khi phát động , số lượng đăng ký hiến máu đã lên tới gần 500 người. Các bạn trẻ từ nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội , dù không phải nhân viên của công ty Venesa cũng tới đăng kí tham gia. Bạn Vũ Thế Anh 23 tuổi, sống tại Thanh Xuân Bắc  tâm sự: “Dù đã từng tham gia hiến máu từ thiện nhưng em vẫn muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình lần này. Em sẽ dành món quà lưu niệm gấu bông tới cháu em, mong rằng cháu sau này sẽ hiểu hơn về các hoạt động xã hội và tham gia tích cực”.

Gia đình chị Ngô Hương Thuỷ sau khi tham gia hiến máu tình nguyện.

Bạn Vũ Thế Anh hoàn thành bản đăng kí hiến máu Ngày Chủ Nhật Đỏ.

Ngày Chủ Nhật đỏ diễn ra không chỉ tăng nguồn máu dự trữ cho viện m à còn để lại nhiều cảm xúc cho những người có mặt. Ông Nguyễn Hoàng Quân – Giám đốc Marketing Công Ty TNHH Venesa xúc động chia sẻ: Venesa luôn luôn ưu tiên các hoạt động hỗ trợ vì cộng đồng ngoài mục đích đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước mà thông qua đây tạo cơ hội để mỗi cá nhân của Venesa đều là một công dân có ích cho xã hội.

Theo Báo Tiền Phong

Xem thêm tạihttps://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/ngay-chu-nhat-do-soi-noi-cung-tuoi-tre-thu-do-1198281.tpo

17/10/2017
Call: 1800 58 88 71