Những lưu ý khi chọn mua son môi Mac bạn không nên bỏ qua

Bạn là một tín đồ của son môi. Nếu vậy chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm Mac của làng mỹ phẩm thế giới. Mỗi màu son là một màu của sự quyến rũ khó có thể cưỡng lại được. Nhưng để trở thành người sử dụng son thông minh thì hãy bỏ túi đừng Những lưu ý khi chọn mua son môi Mac

Những lưu ý khi chọn mua son môi Mac trên thị trường

Trên gương mặt của người phụ nữ, bên cạnh đôi mắt biết nói thì đôi môi biết cười chính là vũ khí để tán đổ bất cứ chàng trai nào. Nhưng không có nghĩa là cứ đẹp tự nhiên thì sẽ quyến rũ, ngày nay, người phụ nữ thông minh là phải biết làm đẹp. Mà đã làm đẹp thì đừng bỏ qua son môi Mac nổi tiếng với hàng trăm màu sắc khác nhau. 

son-mac_2

Những lưu ý khi chọn mua son môi Mac chất lượng

Tuy nhiên, bạn nên chú ý những lưu ý khi chọn mua son môi Mac nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay. 

  • Mua son chính hãng: Son Mac hoàn toàn có thể làm giả với những đơn vị sản xuất tinh vi. Bạn nên tham khảo những cách phân biệt son môi Mac thật giả để đề phòng phân biệt khi mua. Một số cách nhận biết qua bao bì, son môi, mùi hương khá đơn giản. Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Cách chọn son Mac hợp với độ tuổi: Son Mac có đến hơn 200 màu khác nhau. Bạn hãy chú ý chọn màu son phù hợp với độ tuổi của mình để nâng cao giá trị hình ảnh. 
  • Chọn son hợp với màu da: Ngoài độ tuổi thì màu da cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến màu son môi. Lựa chọn thông minh, phù hợp sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của làn da bạn sở hữu hoặc không làm lộ những khuyết điểm của làn da. 

Son Mac nổi tiếng vì sự đa dạng về các dòng son môi và màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy nó được ưa chuộng ở nhiều thị trường trên thế giới.

son-mac_14

Tất tật dòng son Mac được ưa chuộng nhất

Một số dòng son Mac nổi tiếng

Son Mac nổi tiếng với 12 dòng son khác nhau. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là chất son lỳ, siêu lỳ với khả năng bám cực tốt, lâu trôi suốt 8 giờ đồng hồ. Một số dòng son được ưa chuộng như:

Mac matte: Mac matte có đến 18 màu sắc đi kèm, chỉ cần tô nhẹ là đã bám khá chắc, mềm màu. Bạn có thể chọn đỏ cam, đỏ san hô, đỏ đậm…

Retro Matte: Dòng son này có chất lượng lì cho đến độ bám siêu khủng bất chấp ăn uống mà không trôi màu. Tuy nhiên khá khô môi nên bạn cần cân nhắc. 

Retro Matte Liquid: đặc điểm dòng son lì với chất son mịn, lên màu tốt. Đặc biệt là khả năng che khuyết điểm cao.

Tùy vào sở thích, tính chất da môi, da mặt mà bạn lựa chọn các dòng son Mac khác nhau. Những lưu ý khi chọn mua son môi Mac là nên nghe tư vấn của đơn vị bán hàng chuyên nghiệp để có sự lựa chọn chính xác hơn. 

25/08/2019