[NV.05] – Bùi Xuân Thái: Mới gắn bó với Venesa ít ngày nhưng tôi tin rằng đây chính là ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời của mình…

manager |

“Có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình không bao giờ quên.” Mọi sự trên đời này đều bắt đầu bởi chữ duyên, bởi thế nên một người có thể gặp người này mà không phải người kia, chọn lựa cơ hội này mà không phải cơ hội kia, chọn làm việc ở Venesa mà không phải một công ty khác.

Mặc dù chỉ mới gắn bó với Venesa ít ngày nhưng tôi tin rằng đây chính là ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời của mình. Venesa không chỉ là lựa chọn giúp tôi có thêm thu nhập mà còn đem đến cho tôi cơ hội học tập, phát triển bản thân, phát triển kỹ năng.

Những ngày đầu bước chân vào công ty tôi hoàn toàn choáng ngợp trước không gian làm việc độc đáo & những trang thiết bị hiện đại. Ở đây tôi có thể tìm thấy mọi thứ mình cần để “cháy” cùng đam mê, cháy với nghề. Thế rồi bất ngờ nối tiếp bất ngờ không chỉ không gian làm việc, trang thiết bị mà văn hóa làm việc tại công ty vô cùng năng động, tươi trẻ đem đến cho tôi nguồn nhiệt huyết dồi dào mỗi ngày.

Không những thế nơi đây chính điểm tập trung của hàng chục cao thủ “ẩn danh” trong ngành, đây chính là cơ hội học & hành tốt nhất với tôi. Venesa cũng là một trong số ít những đơn vị hiện nay hiểu được tầm quan trọng của Marketing online, hiểu được những đóng góp âm thầm mỗi ngày của phòng truyền thông. Đây chính là điều lớn nhất khích lệ tinh thân làm việc sáng tạo của tôi.

Cũng ít có nơi nào như Venesa không những đem đến môi trường làm việc tốt, văn hóa doanh nghiệp độc đáo, cơ hội học tập mà còn đem đến cơ hội thăng tiến phát triển bản thân trong tương lại ngay tại đơn vị. Nếu không ngừng học tập trau dồi kiến thức thì tôi tin cơ hội tiến xa hơn trong tương lai của tôi sẽ càng tới gần hơn. Không cần tìm kiếm cơ hội đi xa hơn mà ngay tại đây mỗi ngày mỗi chúng tôi đều có cơ hội tiến xa hơn so với vị trí hiện tại. Đặc biệt là trong bối cảnh thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay – Tôi tin Venesa chính là lựa chọn sáng suốt nhất trên bước đường sự nghiệp của mình.

Nếu chỉ có thể dùng ba từ để nói về Venesa thì đó chỉ có thể là CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG – ẤM ÁP!

Chuyên nghiệp từ môi trường làm việc, tác phong làm việc của mỗi người, từ khâu tìm kiếm khách hàng cho tới chăm sóc khách hàng. Tất cả đều được xây dựng quy chuẩn và chuyên nghiệp hóa mỗi ngày, mỗi giờ.

Năng động từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, không ngại thay đổi, không ngại khó, không ngại khổ luôn luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu “Đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất – nhanh nhất – phù hợp nhất”

Ấm áp từ sự quan tâm mà mỗi người dành cho đồng nghiệp, của sếp với nhân viên và nhân viên với khách hàng. Tất cả đều có thể cảm nhận được thông qua những hành động nhỏ nhất.