[NV. 10] – Trần Quang Nghĩa: Thật vui và cảm thấy may mắn hơn khi tôi được trúng tuyển ở Venesa…

manager |

Venesa đã có sức hút lạ kỳ với tôi!

Tôi đến với Venesa lần đầu vào cuối tháng 6 năm 2017. Không khí mát mẻ sau những cơn mưa triền miên khiến người ta tạm quên đi cái nóng oi bức của mùa hè. Năm nay khí hậu thật là đặc biệt.

Ở cái tuổi 30 con người ta thường ít mơ mộng hơn, sống có trách nhiệm hơn và phải lo nghĩ nhiều hơn. Tôi mới có gia đình vì vậy việc chuyển công ty cũng băn khoăn khá nhiều. Được một người bạn thân giới thiệu, tôi đã gửi CV. Tôi đã có lịch hẹn phỏng vấn ở Venesa. Tôi cũng đã tìm hiểu về công ty trên mạng cũng như sản phẩm mà Venesa đang cung cấp (có lẽ do thói quen nghề nghiệp coder) nhưng khi vừa bước chân vào công ty tôi đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi sự chuyên nghiệp của các phòng và con người nơi đây. Thật vui và cảm thấy may mắn hơn khi tôi được trúng tuyển ở Venesa.

Venesa việt nam còn khá mới nhưng các phòng ban được tổ chức rất chuyên nghiệp. Với mỗi nhân viên mới đều được bổ túc ít nhất một buổi để hiểu biết rõ hơn về lịch sử hình thành, sản phẩm đang phát triển của công ty, văn hóa vui chơi của công ty. Một điều đặc biệt hơn nữa là có nhiều bạn mới như tôi trước kia đã từng là khách hàng thân thiết của công ty. Nhờ có buổi giao lưu đó mà tôi đã hiểu rõ hơn về văn hóa Venesa và cũng thấy được sự chuyên nghiệp đang ngày một hoàn thiện hơn của Venesa Việt Nam.

Phòng maketting của tôi là sự giao thoa của những con người trẻ tuổi và những người đã nhiều năm kinh nghiệm. Đó là một môi trường tốt để chúng tôi được cháy với nghề và được học hỏi thêm những cái hay, cái mới để hoàn thiện mình. Khi đến với Venesa tôi mới hiểu đươc không thể ôm sự cô đơn một mình và mỗi thành viên , mỗi nhóm có sự gắn kết đặc biệt quan trọng. Sau những buổi làm việc căng thẳng, chúng tôi thường chia sẻ cho nhau những câu chuyện hài, vui vẻ khi sếp mời trà sữa hay những buổi liên hoan cuối tuần, party xả stress cuối tháng. Đó chính là những cái “khoái” để mỗi sáng thức dậy tôi đều muốn đến công ty làm việc hơn.

Tôi là một dân coder, công việc khá là khô khan có lẽ vì vậy mà khả năng viết lách là hạn chế. Nhưng thông qua “Cảm xúc Venesa” đã giúp tôi bày tỏ cảm xúc chân thật nhất. Hy vọng sắp tới đây chúng tôi và các đồng nghiệp sẽ hoàn thành các chỉ tiêu lớn, cùng cống hiến cho công ty và xây dựng nên môi trường ngày một chuyên nghiệp hơn, thân thiện hơn.