[NV.15] – Nguyễn Mai Phương: Mong bước chân sẽ dừng, đã và đang tiếp tục gắn bó một nơi gọi là Spa 5 Venesa…

manager |

Venesa Who Are You ????
Venesa cái tên chưa bao giờ biết
Spa 5 sao cũng chưa từng đặt chân đến!
Lần đầu tôi đến với ngôi nhà Venesa vẫn là cái bỡ ngỡ như mới bước vào môi trường xa lạ với những chiếc máy tính có những vách ngăn xanh tưởng như lạnh lẽo, nhưng đó lại là nơi mà tôi bắt đầu những trải nghiệm ,thú vị và nhiều điều mới mẽ.

Một lớp học có 1 cô giáo trẻ hiền xinh đẹp giọng nói trầm ấm đi vào lòng người, nói những điều tưởng chừng như xa vời nhưng thật ra lại ngay trong tầm tay. Một anh trưởng phòng Chí khí phong độ và sôi nổi không có bút tả , không biết là may mắn hay đen đủi khi tôi vào một team mới thành lập được 1 tuần và đa phần là các bạn mới . Nhưng khó khăn thì mới bước đến vinh quang ,tôi thấy điều đó qua ánh mắt và lời nói của trưởng nhóm tôi bạn Nga hiền lành nhỏ nhắn nhưng không phải dạng vừa , Nga đã và đang dẫn dắt cả team 7 đến một chỗ đứng mà phải đứng đúng chỗ đó không phải chỗ khác.

Có một điều đen đó là tôi lại nằm trong hội người già của nhóm cùng tuổi với Nga , đúng là nói tre già thì măng mọc quả không sai , giới trẻ thì luôn năng nổ nhiệt tình như cô bé Lương 97 người cao bằng miền núi mỗi tội nó bị suy dinh dưỡng nên chân tay ko khác gì que tăm. Trong nhóm thì lắm kẻ lùn cao gầy béo tổng hợp pha trộn, mỗi đứa mỗi tính, Hảo thì hiền khô , Trang thì hay cười , Hương thì mũm mĩm. Linh với Thập hơi bác học , còn Thảo điệu với Đạt thỏ thì suốt ngày hằn học nhau chí choé như tuồng chèo. Tí quên không kể cô bé Thoa hâm mộ thủ tướng triều tiên chắc do nó có tí giống hàn quốc , ngoài ra đấy thì cái bà già Nhung trông lúc nào cũng bù xù như phù thuỷ, còn tôi thì thôi ko dám tả cũng có tí nhã nhặn xinh xắn bằng các em các chị.

Thiệt tình thì mới làm tại Venesa cũng chưa đến 1 tháng nhưng tôi là người hay quan tâm mà nói trắng ra là hơi soi 1 tí, công việc hàng ngày thì cảm xúc lúc trầm lúc bổng , lúc thì nhiệt huyết không một bà elsa băng giá nào dập tắt nổi , rồi có lúc cứ để gió cuốn đi không cần thả để em nó tự trôi. Vâng, công việc là vậy quan hệ là vậy gặp nhau là cái duyên chơi với nhau được là cái số gắn bó lâu dài với nghề là cái phận , phận làm tele chưa một lần đi xa mà muốn đi xa lại phải có 2 ngàn DeMo!
Mong bước chân sẽ dừng và đã đang tiếp tục gắn bó một nơi gọi là Spa 5 Venesa. Ngôi nhà của những con người năng động khí khái và chân thành!
Cảm ơn công ty đã tạo ra chương trình này để có thể trình bày văn thơ lai láng cùng với các trai tráng không thẳng.