[NV.18] – Chu Thị Hồng Nhung: 2 tháng cũng không phải quá dài nhưng nó khiến tôi cảm thấy càng ngày càng yêu công việc này hơn…

manager |

Venesa trong tôi!

Trước khi đến với ngôi nhà chung Venesa, tôi chỉ là một cô nhân viên hành chính văn phòng bé nhỏ, rụt rè, khép nép với mọi người xung quanh cũng như không dễ hoà đồng được cùng với tập thể (tôi rất sợ đám đông).

Và vì tôi rất thích công việc liên quan đến mỹ phẩm, thẩm mỹ hay làm đẹp, vậy nên tôi đã quyết định chuyển hướng công việc của mình. Và tôi đã đến với Venesa.

Những ngày đầu đến với Venesa cảm giác của tôi vẫn chưa được thoải mái cho lắm. Vì là nhân viên mới và thấy toàn các bạn gái xinh đẹp cho nên thấy không tự tin về bản thân và cũng có suy nghĩ “môi trường làm việc toàn con gái thế này chắc phức tạp lắm, lại ngồi nói xấu, soi mói nhau thì mệt lắm”.

Rồi tôi đi làm 1 ngày, 2 ngày… dần dần quen công việc và tôi thấy tôi đã nhầm về cái nhìn đầu tiên của tôi tại môi trường này. Tại đây tôi được học hỏi rất nhiều từ các chị em, được mọi người quan tâm giúp đỡ từ cái nhỏ nhất, giúp tôi hoàn thiện hơn trong công việc của mình cũng như giúp tôi thay đổi, cởi mở hơn với mọi người. Thậm chí bây giờ tôi muốn đi làm nhiều hơn là ở nhà. Vì ở đấy tôi cảm nhận được sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ cũng như chia sẻ từ tất cả các anh chị em.

Một thời gian làm việc 2 tháng cũng không phải quá dài nhưng nó khiến tôi cảm thấy càng ngày càng yêu công việc này hơn, muốn gắn bó lâu dài hơn và thấy yêu các anh chị em nơi đây nhiều hơn!

Cám ơn Venesa!