[NV.20] – Đỗ Khánh Ly: Venesa – mối duyên may mắn của tôi…

manager |

Sau nhiều ngày đi rải hồ sơ (CV) và phỏng vấn xin việc ở nhiều nơi không thành công, cuối cùng tôi đã tìm được bến đỗ của mình tại Venesa. Có thể nói đó là một mối lương duyên của tôi với Venesa.

Cách đây khoảng 2 tháng, khi đang cảm thấy nản lòng vì chưa tìm được một công việc phù hợp, tôi đã thử vận may bằng cách đăng thông tin tìm việc lên một trang tuyển dụng. Chỉ sau đó vài ngày, tôi nhận được điện thoại hẹn đến phỏng vấn tuyển dụng từ Venesa. Điều đó khiến tôi thực sự bất ngờ và vui sướng.

Cùng với niềm vui và hy vọng vào một công việc yêu thích, tôi cũng lo lắng về việc liệu mình có vượt qua được cuộc phỏng vấn đó hay không. Vậy là cả ngày hôm đó, tôi loay hoay tìm kiếm và đọc những thông tin về đơn vị mình sắp có cơ hội làm việc.

Nhiều trong số những thông tin tôi đọc được về Venesa đã khiến tôi băn khoăn và niềm vui mừng của tôi cũng nhanh chóng vụt tắt. Tôi đã đắn đo rất nhiều và rồi quyết định cứ phải thử rồi mới biết rõ thực hư.

Cuối cùng, tôi đã đến Venesa để phỏng vấn theo lịch đã hẹn với một tâm trạng hân hoan và hồi hộp. Tôi đã ngỡ ngàng ngay từ khi nhìn thấy trụ sở chính của Công ty. Cuộc phỏng vấn với Ms Trang cũng làm cho tôi thêm niềm tin, đồng thời cảm thấy đó là một môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhưng cũng rất nhẹ nhàng và cởi mở.

Vượt qua cuộc phỏng vấn, tôi được nhận vào Công ty và được đi học đào tạo. Quá trình học đào tạo cùng với những kiến thức mới mẻ giúp tôi thực sự thích thú và ham mê với nghề làm đẹp. Tôi yêu những bộ sản phẩm với mẫu mã và những nghiên cứu chặt chẽ mang lại hiệu quả đến khó tin của nó.

Sau khóa học, tôi được chuyển sang thực tập và làm việc tại các Trung tâm của Công ty. Một lần nữa tôi choáng ngợp trước hệ thống các cơ sở hoành tráng, sang trọng của Venesa. Các đồng nghiệp của tôi tại đay cũng hết sức cởi mở, thân thiện và chuyên nghiệp.

Một điều tôi rất yêu thích nữa và là điều quan trọng nhất đối với công việc của chúng tôi đó là tiếp xúc với khách hàng. Có lẽ do đặc thù của môi trường làm đẹp với đẳng cấp sang trọng, tinh tế mà những khách hàng của chúng tôi đều rất đáng yêu và thân thiện. Mỗi ngày đi làm với tôi là một ngày vui và tôi thấy hăng say hơn với công việc.

Bản thân tôi luôn tự nhủ là phải nỗ lực hơn nhiều nữa để phục vụ và làm hài lòng thật nhiều khách hàng tại Venesa. Bởi từ sâu thẳm trong tâm mình, tôi yêu nơi này với những không gian đẹp đẽ, những đồng nghiệp thân thiện và nhất là những khách hàng mà tôi yêu quý và trân trọng.

Bạn hãy đến và trải nghiệm, dù là vị trí khách hàng hay là nhân viên làm việc tại đây, bạn sẽ đều cảm nhận được những đều tuyệt vời nhất. Tôi tin Venesa sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.