Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Tưng bừng mừng khai trương chi nhánh Venesa Hải Phòng

Ngày 13/11, Công ty Venesa khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp và giới thiệu dòng mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu quốc tế Deaura tại số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân (Hải Phòng). Tham dự có nghệ sĩ ưu tú Chiều Xuân và diễn viên, MC Đan Lê.
 
Deaura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Israel xuất hiện từ năm 2008. Hiện nay, thương hiệu này đã có hơn 300 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới với trên 30.000 chuyên gia, cán bộ, nhân viên. Tại Việt Nam, mỹ phẩm DeAura hiện được phân phối thông qua 8 đơn vị cung cấp sản phẩm trên cả nước. 

Bà Lê Thanh Thuý  đại diện Công ty Venesa Việt Nam cho biết, trung tâm tại Hải Phòng có tổng diện tích rộng gần 3000m2, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ về một dịch vụ làm đẹp với dòng sản phẩm cao cấp…

Bà Thuý nhấn mạnh việc phân phối sản phẩm tại thành phố Hải Phòng đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm của Venesa tại Việt Nam. Sắp tới, dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel này sẽ tiếp tục có mặt ở nhiều tỉnh thành phố trong cả nước.

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay