Venesa Exclusve Center- Giúp bạn nâng tầm phong cách sống mới!

Venesa |

Thời đại đổi thay kéo theo những quan điểm mới về phong cách sống. Nếu trước kia, giàu có, thành đạt là mục tiêu của con người thì giờ đây, sự an lạc trong thân – tâm – trí mới là đích đến của cư dân hiện đại.

 

Phong cách sống khỏe mạnh lên ngôi trong cuộc sống hiện đại

Chất lượng cuộc sống không thể hiện bằng việc bạn thành đạt thế nào, giàu có ra sao, mà đến từ cảm giác hạnh phúc mỗi ngày bạn cảm nhận được. Chỉ một cơ thể khỏe mạnh mới mang đến một tinh thần minh mẫn, sáng suốt. Chỉ một vẻ ngoài rạng rỡ, tươi sáng mới giúp bạn đạt được giá trị mà bạn hằng mong muốn.

Chị Ánh Nguyệt, 36 tuổi, ở Hà Nội cho biết: “Ở tuổi của mình, nhất là sau khi sinh hai con, sức khỏe và vẻ ngoài bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, giữa công việc, gia đình và thời gian cho bản thân, mình chưa thể cân bằng được. Nhiều lúc đi làm về, đón con sớm cũng muốn tranh thủ đi tập, nhưng lúc đó đã quá mệt và uể oải rồi, cảm thấy không còn sức để đi tập nữa”.

Mô hình Wellness trở thành phong cách sống được toàn thế giới ưa chuộng

Việc tập luyện có hiệu quả hay không, không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tập, huấn luyện viên hay máy móc, mà còn đến từ cảm hứng được tạo ra ngay tại phòng tập. Đây chính là lý do các mô hình Wellness hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng. Những điều Wellness mang đến không đơn thuần là một không gian luyện tập, mà còn là nơi bạn được làm đẹp, là không gian cho bạn tận hưởng, đem lại sự thư thái cho tâm trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đo chỉ số cơ thể bằng công nghệ 3D độc đáo – một trong những dịch vụ được khách hàng ưa thích trong mô hình Wellness  tại Trung tâm VEC. 

Mô hình Wellness tại Trung tâm VEC – Venesa Exclusive Center 68 Nguyễn Du để bạn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp khó tìm thấy ở nơi khác. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn giải phóng năng lượng. Hãy cảm nhận sự khoan khoái, nhẹ nhàng và cảm giác khỏe mạnh đầy năng lượng sau mỗi bài tập cùng VEC. 

Hệ thống máy tập tân tiến, kích thích thư giãn giúp đạt được hiệu quả tối đa

Máy tập Power Plate được thiết kế với một thiết bị rung cao cấp, tạo ra những rung động cơ học truyền tải sóng năng lượng đến toàn bộ cơ thể, kích hoạt sự vận động của các cơ bắp với cường độ từ 25 đến 50 lần/ giây. Sử dụng Power Plate trong 10 phút, sẽ cho hiệu quả tương đương với 60 phút tập luyện các bài tập thông thường.

                           

Luyện tập cùng Huẩn luyện viên 1:1 kết hợp với Power Plate.

Tập luyện với Kinesis sử dụng sức đề kháng kết hợp với chuyển động chức năng để bạn có thể đốt nhiều hơn 30% lượng calo so với các bài tập truyền thống, vì toàn bộ hệ cơ luôn được làm việc để thực hiện chuyển động. Mọi lứa tuổi đều có thể tập luyện với  Kinesis, giúp tặng cường khả năng cũng như để phục hồi chức năng.

Ngoài ra, việc tập luyện trên thiết bị độc đáo này mang lại nhiều lợi ích rõ rệt bao gồm việc cải thiện quá trình lưu thông máu, tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt của các cơ bắp, giảm lượng mỡ tích tụ dưới da, tăng mật độ xương, giảm đau do chấn thương và giúp phục hồi chức năng nhanh chóng.

Hơn hết, tại VEC 68 Nguyễn Du, Hà Nội, mọi không gian luyện tập, liệu trình làm đẹp, chế độ dinh dưỡng đều được các chuyên gia trong và ngoài nước thiết kế riêng biệt, theo các chỉ số và nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Các dịch vụ cao cấp tại đây không chỉ mang đến cho bạn một vẻ đẹp toàn diện, mà còn là một lối sống đẳng cấp khác biệt.

Hãy trải nghiệm ngay phong cách tập Wellness by Venesa tại Venesa Exclusive Center (VEC) 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến ưu thích của những ai muốn nâng tầm phong cách sống của chính mình!