Venesa vinh dự là “Nhà bảo trợ, cố vấn sắc đẹp” Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Venesa |

Tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi, Hoa Hậu Du lịch Việt Nam 2022 đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi, đồng thời ký kết hợp tác “nhà bảo trợ và cố vấn sắc đẹp” cùng thương hiệu Venesa. Bên cạnh đó, Venesa cũng là thành viên Ban giám khảo đồng hành cùng cuộc thi năm nay.

ky ket tai tro

Bà Vương Huyền Trang – Giám đốc Ban Truyền thông tiếp thị Venesa ký kết hợp tác cùng ông Đàm Phương Anh – Trưởng Ban tổ chức.

Nhà bảo trợ, cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Sở hữu chuỗi trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp uy tín hàng đầu Việt nam, Venesa tự hào mang đến cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 những dịch vụ hoàn mỹ để xứng tầm với quy mô và đẳng cấp của đấu trường sắc đẹp danh giá.

mr Cody

Ông Cody Jame Young – Cố vấn cao cấp, Giám đốc Ban Sức khoẻ và Dinh dưỡng công ty Venesa tại họp báo.

mr cody

Một số hình ảnh Venesa tại họp báo.

Với vai trò là một thành viên Ban giám khảo đồng bảo trợ và cố vấn sắc đẹp cuộc thi năm nay, Venesa hy vọng sẽ cùng Ban tổ chức tìm ra người xứng đáng với ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi. Bên cạnh những buổi chia sẻ kinh nghiệm, tập luyện chuyên sâu, Venesa còn định hướng lối sống mới, giúp cho các người đẹp tự tin và bản lĩnh với sắc vóc tươi trẻ, căng tràn sức sống, sẵn sàng chinh phục các phần thi.

Venesa – Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu, sử dụng công nghệ hiện đại

Venesa hiện đang sở hữu hệ thống 12 trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ tại bốn thành phố lớn trên toàn quốc. Mỗi trung tâm đều được đầu tư không gian sang trọng cùng trang thiết bị tối tân với diện tích lên tới 1.000m2.

Những liệu trình chăm sóc da bắt kịp xu thế tại Venesa sẽ giúp các thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam cải thiện diện mạo, tự tin khoe sắc tại các phần thi.

Venesa sử dụng công nghệ làm đẹp  không xâm lấn, giúp kích thích tái tạo tế bào mới và đẩy mạnh cải thiện các khuyết điểm trên bề mặt da. Bên cạnh đó, dịch vụ “Wellness by Venesa” dựa trên phân tích chỉ số đo cơ thể 360 độ sẽ giúp các thí sinh xây dựng chế độ dinh dưỡng và bài tập phù hợp theo thể trạng, được giám sát bởi huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

Với máy móc công nghệ tối tân, Venesa sẽ giúp các thí sinhh cải thiện sắc vóc và rèn luyện tinh thần trước thềm Chung kết.

Hãy cùng theo dõi hành trình kiến tạo vẻ đẹp Việt của Venesa tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 nhé!


Venesa Việt Nam – Beauty Innovator

Website: venesa.vn

Fanpage: Venesa Việt Nam

Hotline: 1900 5858 71