VENESA – TOP 10 DOANH NGHIỆP VÀNG ASIAN

Venesa |

Có mặt tại Việt Nam không lâu, Venesa – trung tâm chăm sóc da hàng đầu theo chuẩn thế giới đã chinh phục được thị trường khó tính tại Việt Nam. Trong vòng 3 năm qua, Venesa đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc, mới đây nhất là chứng nhận Top 10 Doanh Nghiệp Vàng Asean. 

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da cho phụ nữ Việt Nam, với hơn 262,000 mẫu phân tích da, Venesa nhận ra rằng các vấn đề về da hiện tại của người Việt là do việc chăm sóc không đúng cách, đặt biệt là lạm dụng các loại mỹ phẩm quá mức nhưng lại không thích hợp với đặc thù làn da của mình, thêm vào nữa là ở các vùng miền với khí hậu hoàn toàn khác nhau. 

Với công nghệ trang thiết bị làm đẹp từ Israel kết hợp với các nguyên liệu thảo dược từ Nhật Bản, Venesa đã nghiên cứu ra các liệu trình chăm sóc da phù hợp với từng người để giúp cho làn da của phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn và khoẻ một cách tự nhiên. 

Khả năng chống lão hóa da hoàn hảo

Không chỉ mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, Venesa còn thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện tri ân cho khách hàng. Vừa quan tâm tới cảm xúc người tiêu dùng, Venesa không ngừng đẩy mạnh các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội như Venesa đồng hành cùng Giải bóng đá Press Cup lần II năm 2017; Venesa đồng hành cùng chương trình “Khúc quân hành lần thứ III” năm 2017… Vừa qua, Venesa vinh dự được ghi nhận là Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu vì hoạt động an sinh xã hội năm 2017.

Hoạt động tại Việt Nam hơn 3 năm nhưng đến nay, Venesa đã thành lập được hệ thống trung tâm chăm sóc da gồm tất cả 11 cơ sở trên khắp Việt Nam, đặc biệt tập trung trung phân bố ở những thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ với hơn 1.000 đội ngũ nhân viên và đã phục vụ gần 60.000 khách hàng.

Hiện tại, Venesa vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới và cập nhật máy móc, phương tiện công nghệ hiện đại, đồng thời, nỗ lực để đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, lọc chọn đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm để hỗ trợ quá trình trị liệu, chăm sóc da được hiệu quả.

Venesa – Beauty Innovator – Giải pháp công nghệ giúp bạn đẹp hơn!

Nguồn: Báo người đưa tin