[ BLACK FRIDAY] ĐỪNG BỐI RỐI TRƯỚC ƯU ĐÃI HỜI TỪ VENESA

Venesa |

Tháng 11/2020 chính thức chào đón Black Friday – ngày hội giảm giá sốc được tín đồ tiêu dùng mong chờ nhất năm. Cùng Venesa đón chờ tuần lễ ưu đãi “Thứ 6 đen tối – Đừng để bối rối trước ưu đãi hời” để rinh ngay những ưu đãi cực hấp dẫn.

Khuyến mãi Black Friday 2020 – Siêu deal tột đỉnh 

Black Friday là ngày hội được mong chờ nhất năm. Không chỉ những tín đồ mua sắm mong chờ ngày hội này, những tín đồ làm đẹp cũng luôn mong ngóng có một ngày hội siêu sale dành cho các dịch vụ làm đẹp. Tại sao đây là dịp mua sắm đáng được chờ đợi nhất năm?

Black Friday là gì?

Black Friday được dịch nghĩa là  “Thứ Sáu đen tối”. Đúng nghĩa với tên gọi,ngày hội đen tối là thời điểm những chương trình giảm giá khủng, deal sốc nhất “lên ngôi”. Đây cũng là dịp mua sắm có lợi cho tiêu dùng bậc nhất trong năm, do đó không ngạc nhiên khi khách hàng đổ xô ào ạt để mua sản phẩm, dịch vụ với giá tốt nhất.

Tại sao lại có ngày này?

Black Friday diễn ra rất nhộn nhịp ở phương Tây, thường diễn ra vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn để tạo đà cho làn sóng mua sắm cuối năm. Năm 2020, Black Friday sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 27/11/2020, và trở nên đặc biệt hơn với một năm 2020 đầy những biến động và thị trường tiêu dùng trầm lặng. Hãy để Venesa mang đến cho nàng tuần lễ siêu sale làm đẹp hấp dẫn nhân dịp Black Friday: “Thứ 6 đen tối – Đừng để bối rối trước ưu đãi hời”.

Black Friday Venesa: Làm đẹp trọn vẹn cùng siêu sale 

Khách hàng tới Venesa sẽ nhận ngay chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khi mua các gói dịch vụ làm đẹp/ sản phẩm. Đây là cơ hội để khách hàng có thể biết đến và trải nghiệm dịch vụ tại Venesa với chi phí siêu tiết kiệm.

Thỏa sức làm đẹp trọn vẹn cùng chương trình MUA 1 TẶNG 1 siêu hấp dẫn.
  • Áp dụng:

Khách hàng mới của Venesa.

  • Thời gian

Từ 24/11/2020 – 29/11/2020.

  • Chương trình ưu đãi:
STTSản phẩm/ Dịch vụ được muaHình thức thanh toánƯu đãi tặng kèmLưu ý 
1BS/ Gói dịch vụ (*)Cash (tiền mặt)/ PayooTặng 01 gói DV có giá trị tương đương (hoặc thấp hơn)Gói DV tặng kèm có thể tặng người khác
2BS/ Gói dịch vụ (*)Thanh toán tín dụng VP BankGiảm giá 20%
3Sản phẩm BIJINDO ( Dòng Kirei & Professional) Thanh toán ngayTặng 01 Voucher mua sản phẩm lẻ có giá trị tương đương (hoặc thấp hơn)Voucher có giá trị trong ngày
4Máy Massage mắtThanh toán ngayTặng 01 Voucher mua sản phẩm lẻ có giá trị tương đương (hoặc thấp hơn)Voucher có giá trị trong ngày
Ưu đãi “MUA 1 TẶNG 01” dành cho khách hàng mới của Venesa ( khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ Venesa và khách hàng chưa sử dụng gói Big Sale).

(*) Không áp dụng với gói Mini Sales.

Chương trình diễn ra tại toàn bộ 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa trên toàn quốc.

*/ Khu vực Hà Nội

(1) Venesa Nguyễn Du

68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) Venesa Nguyễn Đình Thi

89 Nguyễn Đình Thi, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

(3) Venesa Yên Lãng

19-21 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

(4) Venesa Trần Thái Tông

99 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

*/ Khu vực Tp. Hồ Chí Minh

(1) Venesa Lê Thánh Tôn

22 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

(2) Venesa Lê Lai

136 Lê Lai, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

(3) Venesa Nguyễn Thông

Số 60B Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

(4) Venesa Lê Hồng Phong

134 – 134A Lê Hồng Phong, P3, Q5, TPHCM

*/ Khu vực Cần Thơ

Venesa Lý Tự Trọng

27-29-31 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

*/ Khu vực Hải Phòng 

Venesa Trần Nguyên Hãn

268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

Hãy đến ngay trung tâm Venesa gần nhất để tận hưởng những ưa đãi hấp dẫn. Cùng chăm sóc vẻ đẹp thư thái trước những ngày bận rộn cuối năm!

BLACK FRIDAY: “Thứ 6 đen tối – Đừng để bối rối trước ưu đãi hời” chính là thời điểm vàng để đón ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn. Hãy cùng VENNESA lựa chọn ngay những dịch vụ chăm sóc da và cơ thể chất lượng, với chi phí hấp dẫn nhất.