Wellness by Venesa | About Wellness

Về Wellness by Venesa

Wellness - Một thuật ngữ về giữ gìn sức khoẻ.

Sức khoẻ của con người không đơn giản chỉ là sức khoẻ về thể chất mà còn liên quan đến các loại sức khoẻ như sức khoẻ xã hội, sức khoẻ cảm xúc, sức khoẻ môi trường, sức khoẻ tài chính, sức khoẻ trí tuệ...

Wellness là một thuật ngữ được sử dụng từ phương Tây những năm 1950, nhấn mạnh tình trạng lành mạnh của thể chất, chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với tinh thần sảng khoái, một mục tiêu mà nhiều người khỏe mạnh mong muốn đạt tới, từ bên trong lẫn bên ngoài.

Nói cách khác, Wellness chính là trạng thái tổng hoà cân bằng của các loại sức khoẻ nêu trên. Có nghĩa là đạt được cảm giác về sức khoẻ và hạnh phúc bởi sự cân bằng lành mạnh của tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Công dụng tuyệt vời của Wellness - Beauty from within

Thông qua những buổi huấn luyện, trị liệu riêng biệt của các phương pháp trong Wellness, cơ thể, tinh thần, trí lực của bạn sẽ được phục hồi và dần trở nên cân bằng hơn.

Về thể chất: Tạo thói quen duy trì lối sống lành mạnh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp trải qua các hoạt động hằng ngày mà không gặp phải mệt mỏi quá mức hoặc căng thẳng về thể chất.

Về tinh thần: Tăng khả năng hài hoà với cảm xúc, suy nghĩ của bản thân, giúp hăng hái hoạt động, niềm vui sống, yêu đời, làm biến mất phần lớn những sự bực dọc, phiền muộn trong tâm trí.

Về tâm trí: Nâng cao sự phát triển về ý chí, tập trung tư tưởng và trí tuệ sáng suốt. Giúp cuộc sống ngày càng trở nên bình an và dễ dàng hơn.

Hiểu được những công dụng tuyệt vời mà Wellness mang lại, Wellness by Venesa được ra đời để hỗ trợ bạn xây dựng và tổ chức các chương trình huấn luyện phù hợp nhu cầu sức khoẻ của riêng bạn. Với đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong thể thao và dinh dưỡng, Wellness by Venesa cam kết sẽ cùng bạn phối hợp xây dựng thành công môi trường sống khoẻ mạnh, hiệu quả và đầy sáng tạo.

Wellness by Venesa - Đối tác sức khỏe đáng tin cậy

Tiếp cận thực tế

Xây dựng chương trình huấn luyện dựa trên nhu cầu phát triển của mỗi cá nhân

Chi phí hợp lý

Ngân sách phù hợp với từng yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp

Huấn luyện chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên cao cấp với nhiều năm kinh nghiêm và giải thưởng

Chương trình linh hoạt

Nội dung được thiết kế, thay đổi phù hợp với từng đối tượng, không gian

Dịch vụ tận nơi

Có thể tổ chức hoạt động huấn luyện ngay tại nơi làm việc của bạn.

Hiệu quả rõ rệt

Nội dung chương trình giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả nhanh.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
CÓ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN!

wellness by venesa
wellness by venesa

Đăng ký trải nghiệm ngay

Call: 1800 58 88 71