[COMING SOON] Wellness by Venesa sắp khai trương dịch vụ luyện tập cao cấp Trung Tâm thứ 4 ƯU ĐÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG LÊN TỚI 50%

Admin |

Sau thành công của 3 trung tâm Wellness By Venesa tại 60B Nguyễn Thông, 136 Lê Lai và 56 Nguyễn Du, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp toàn diện ngày càng tăng của khách hàng, Wellness By Venesa chính thức tiếp tục ra mắt trung tâm thứ 4 tại Venesa 22 Lê Thánh Tôn trong thời gian sắp tới.

Sự mở rộng này là bước tiến đột phá của Wellness By Venesa trong năm 2023, không ngừng nâng cấp dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời nhất.
Tại Wellness By Venesa, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong, cân bằng vẻ đẹp tổng hòa cả về thể chất lẫn tinh thần với:

  • Không gian tập luyện sang trọng, riêng tư, yên tĩnh.
  • Hệ thống máy móc và công nghệ tập luyện tiên tiến nhất tại Việt Nam, giúp nâng cao hiệu quả nhiều lần so với phương pháp tập luyện thông thường.
  • Lộ trình luyện tập & dinh dưỡng “cá nhân hóa” cho từng khách hàng, được thiết kế bởi đội ngũ HLV Quốc Tế hàng đầu.
  • Chăm sóc cơ thể công nghệ cao với giường laser hồng ngoại, ghế điện từ trường, phòng xông muối biển chết…

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm dịch vụ Wellness By Venesa trước đó, hãy nhanh chóng inbox với fanpage hoặc gọi ngay hotline 1800 5888 71 (nhánh 3) để được tư vấn.
Đặc biệt, chương trình ưu đãi “PRESALE – GIẢM 50%” khi mua các dịch vụ Wellness tại Venesa 22 Lê Thánh Tôn sẽ được mở bán trong thời gian ngắn sắp tới. 👉👉Nhớ theo dõi fanpage để không bỏ lỡ cơ hội trở thành khách hàng may mắn sở hữu gói tập cao cấp với giá hấp dẫn chưa từng có này nhé!

#Wellnessbyvenesa #grandopening #comingsoon #tapluyen #dichvutapluyen #healthy #chamsocsuckhoe #ramatdichvu #khaitruong