ĐÓN NẮNG VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI 

Admin |

Những ngày sau dịch, việc thói quen sinh hoạt bị đảo lộn khiến cơ thể bạn uể oải, mất tập trung, làn da khô ráp và thiếu sức sống. Nắng lên càng khiến các làn da chịu nhiều tác động gây hại, là nguyên nhân chính khiến mụn, nám tấn công. 

Venesa trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi tháng 5 “ĐÓN NẮNG VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” giúp bạn F5 lại làn da và cơ thể, chăm sóc da cùng Venesa mà không lo về giá. 

 

 

1. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI ĐẾN VỚI VENESA

Mỗi khách hàng đến trải nghiệm liệu trình và mua liệu trình chăm sóc da từ Venesa sẽ được hưởng các ưu đãi sau: 

▪️Đến trải nghiệm buổi soi da, chăm sóc da miễn phí nhận ngay Voucher giảm 5% khi mua hàng trên V-Care (Trang bán lẻ trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của Venesa)

▪️Mua liệu trình cơ bản 2 – 4 buổi chăm sóc da nhận ngay Voucher giảm 10% khi mua hàng trên V-Care

▪️Khi mua gói liệu trình Big Sale giải quyết các vấn đề trên da, khách hàng sẽ được GIẢM GIÁ liệu trình lên đến 25% tuỳ theo phương thức thanh toán và nhận ngay Voucher giảm 15% khi mua hàng trên V-Care

2. CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA VENESA 

 

 

Nhằm tri ân và hỗ trợ chăm sóc làn da cho khách hàng thân thiết (khách hàng cũ), Venesa gửi đến quý khách những ưu đãi tuyệt vời sau: 

✔️Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết khi mua liệu trình

▪️Giảm giá liệu trình lên đến 25% tuỳ theo phương thức thanh toán 

▪️Tặng ngay Voucher giảm 20% khi mua hàng trên V-Care

✔️Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết khi giới thiệu khách hàng mới 

▪️Nhận ngay Voucher tiền mặt trị giá 300k khi và Voucher giảm 10% mua hàng trên V-Care khi giới thiệu khách hàng đến trải nghiệm buổi chăm sóc da miễn phí. 

▪️Nhận ngay Voucher tiền mặt lên đến 5 triệu đồng và Voucher giảm 10% đơn hàng trên V-Care khi giới thiệu khách hàng đến mua liệu trình. 

3. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

▪️Chương trình kéo dài đến hết tháng 05/2020 

▪️Voucher V-Care có giá trị kéo dài đến hết tháng 05/2020 và chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho dịch vụ/ sản phẩm của Bijindo và Venesa, không áp dụng với các sản phẩm của thương hiệu khác

▪️Khách hàng mới được giới thiệu là khách hàng chưa mua bất kì sản phẩm, dịch vụ của Venesa (trừ V-Care) trong vòng 6 tháng gần nhất. 

▪️Hình thức thanh toán chấp nhận: Cash, Payoo và trả góp qua ngân hàng VP Bank (chỉ áp dụng khi mua gói Big Sale) 

➡️Tìm hiểu thêm về V-Care xem tại đây: https://v-care.com.vn

CÙNG VENESA TỰ TIN ĐÓN NẮNG CHỊ EM NHÉ.