[KH.09] – Hoàng Thu Thủy: Venesa đã mang đến cho mình vẻ đẹp tươi trẻ và nhờ đó mình cũng biết yêu bản thân hơn…

manager |

Venesa mang đến cho tôi nhiều cảm xúc.

Mình là một trong những khách hàng của Venesa. Trước được một bạn bên công ty gọi điện mời đi trải nghiệm dịch vụ tại spa. Đầu tiên không hiểu các bạn lấy đâu ra số của mình và cũng chưa nghe thấy mỹ phẩm bên này bao giờ. Nhưng vì 68 Nguyễn Du gần nhà với lại mình cũng rảnh nên đi thử xem sao, dù sao cũng miễn phí mà.

Thế nhưng sau buổi trải nghiệm đó mình thật sự thấy thích sản phẩm của công ty và thấy spa to và xịn quá. Suy nghĩ nhiều rồi cũng quyết mua bộ sản phẩm. Đến nay mình đã đồng hành cùng Venesa được 5 tháng rồi mà thấy làn da ngày càng sáng đẹp. Nhiều chị bạn còn hỏi bí quyết gì mà hơn 30 tuổi rồi chả thấy có tý nếp nhăn nào.

Cũng tình cờ đọc được thông tin Venesa có tổ chức cuộc thi xúc cảm Venesa này nên cũng muốn viết lên đôi dòng gọi là cảm ơn công ty. Venesa đã mang đến cho mình vẻ đẹp tươi trẻ và nhờ đó mình cũng biết yêu bản thân hơn. Cơ hội đi trải nghiệm 1 buổi mình thấy mình rất may mắn.

Trước đây mình ít khi quan tâm đến nhan sắc đang ngày càng già nua. Giờ đây càng ngày mình càng chăm chút cho da hơn và biết cách làm đẹp. Dùng bộ sản phẩm phân phối bởi Venesa rất hiệu quả. Trị liệu hàng tháng ở spa các nhân viên cũng rất thân thiện và làm việc chuyên nghiệp. Rất cảm ơn đội ngũ nhân viên của Venesa tại 68 nguyễn du. Các bạn rất nhiệt tình và luôn giúp mình thoải mái khi đến.

Mình là dân làm nghề du lịch, đi lại thường xuyên nắng gió cát bụi nên da rất nhanh lão hóa. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm của công ty, bây giờ mỗi lần nhìn vào gương mình đều thấy rất vui vì da đẹp, mọi người hay khen ngợi. Mình rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ, cung cách phục vụ của nhân viên Venesa. Mình sẽ đồng hành cùng Venesa trong thời gian tới. Chúc công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.