[KH.10] – Nguyễn Thị Thanh Tâm: Đến với Venesa làm đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời và sáng suốt…

manager |

Xin chào các bạn Venesa!

Mình là Thanh Tâm, khách hàng bên cơ sở Nguyễn Đình Thi. Mình có thấy thông tin cuộc thi trên facebook nên cũng muốn viết bài để chia sẻ những cảm xúc và ấn tượng của mình về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Một phần là chia sẻ cảm xúc thật và phần nữa cũng mong muốn sẽ đạt giải. hihi

Mình cũng biết đến Venesa tình cờ thôi và giờ khi đã dùng sản phẩm của công ty được một thời gian thì thấy da đẹp lắm. Có thể nói mình cũng có duyên với Venesa đấy. Đợt đó mình mới đi du lịch về, da cũng xấu mà được mời trải nghiệm miễn phí ở spa nên cũng muốn đi thử xem sao.

Sau khi đi trải nghiệm về mình thấy thích quá. Dùng bao nhiêu sản phẩm mà chưa có loại nào thích như thế. Từ chất lượng cho đến mùi hương chuẩn cái mình thích.. Nên máu quá làm luôn một bộ sản phẩm và dùng rồi lại càng thích.

Mình thấy deara sản phẩm rất tốt, spa cũng sịn và chuyên nghiệp. Hôm trước gặp đứa bạn cũ và được khen quá trời luôn. Nào là da đẹp quá, trắng thếm chẳng thấy nếp nhăn đâu,…

  • Da bà dạo này đẹp thế, dùng cái gì vậy?
  • Tôi mới dùng sp của bên Venesa đấy

Thế xong nó bảo cũng nghe nhiều người khen và giờ nhìn cận mặt mình nên muốn đi trải nghiệm ngay và luôn. Nhưng mà chỉ tiếc là nó ở Đà Nẵng  mà công ty chưa có địa chỉ ở đó. Trong khi đứa bạn em lại rất nhiều việc nên chưa có dịp đi tphcm hay hà nội để thử trải nghiệm. Nhân đây em cũng mong rằng công ty sẽ mở thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh trên cả nước cho chị em làm đẹp.

Phải nói thật là trước khi đến spa của Venesa tôi nghĩ nó cũng không có gì đặc biệt so với các nơi khác. Nhưng đến đây mới thấy nó quá khác biệt, hiện đại và rất chuyên nghiệp. Một buổi trải nghiệm cho tôi mở mang nhiều điều. Khách ở spa này cũng đông lắm, hết người này đến người kia đến.

Nói chung cảm xúc của mình dành cho Venesa chỉ gói gọn trong sự hài lòng và muốn cảm ơn. Mình rất hài lòng về sản phẩm của công ty. Nó giúp mình tự tin hơn với làn da tươi trẻ, không có nếp nhăn và ngày càng sáng hơn, đều màu hơn và mình cũng muốn cảm ơn công ty đã mang đến sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp.

Mình còn muốn nhắn gửi đến các chị em là hãy biết cách làm đẹp và giữ gìn nhan sắc. Dù ở tuổi nào cũng phải làm đẹp. Đến với Venesa làm đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời và sáng suốt.