Miếng đeo nâng cơ mặt có hiệu quả không?

manager |

Nâng cơ mặt, tạo cằm Vline đang là xu hướng làm đẹp hiện nay, các biện pháp đều tập trung vào tiêu chí này. Miếng đeo nâng cơ mặt cũng được quảng cáo là có tác dụng nâng cơ định dạng khuôn mặt Vline, vậy thực hư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Miếng đeo nâng cơ mặt là gì?

Hình ảnh miếng nâng cơ mặt.

Hình ảnh miếng nâng cơ mặt.

Đây là miếng đeo dưới cằm có một số dưỡng chất trong đó, tương tự như mặt nạ, được cố định dưới cằm một thời gian để tạo lại các đườn nét khuôn mặt, cung cấp dưỡng chất cho da.

Miếng đeo có phần thiết kế đeo vào tai để cố định tạo khuôn, bạn có thể đeo cả ngày, theo như lời của nhà quảng cáo.

Hướng dẫn sử dụng miếng đeo nâng cơ mặt

Miếng đeo nâng cơ mặt bao gồm mặt nạ dưỡng chất và đai giúp giữ và cố định mặt nạ, các bước sử dụng như sau:

Bước 1: Làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt, tẩy trang nếu có

Bước 2: Cân bằng độ ẩm da bằng nước hoa hồng/ toner

Bước 3: Sử dụng miếng đeo nâng cơ mặt

Bước 4: Điều chỉnh kích cỡ phù hợp khuôn mặt và giữ trong thời gian tối thiểu 30 phút

Bước 5: Tháo miếng đeo nâng cơ mặt mát xa nhẹ nhàng mặt.

Miếng đeo nâng cơ mặt có hiệu quả không?

Miếng đeo nâng cơ mặt có hiệu quả không.

Miếng đeo nâng cơ mặt có hiệu quả không.

Sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng nâng cơ, định dạng khuôn mặt tuy nhiên sau khi sử dụng sản phẩm, nhiều chị em đã có phản hồi về sản phẩm không được như quảng cáo, điều này là dễ hiểu, đây là biện pháp tác động nhẹ từ bên ngoài, không tác động sâu thì hiệu quả khó mà đòi hỏi được như các biện pháp làm đẹp bằng công nghệ. Kể cả đến các biện pháp làm đẹp bằng công nghệ cũng không phải có hiệu quả trên tất cả khách hàng.

Chị Trần Thị Tư cho biết: Tôi cho rằng đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ, việc một sản phẩm hỗ trợ đem lại hiệu quả duy trì 2 – 3 ngày như thế này thì cũng không phải là kém, giá thành sản phẩm lại rẻ, tôi thấy giá thành phù hợp với chất lượng.

Chị Nguyễn Ánh Tuyết cho biết: Đây là sản phẩm có tác dụng tạm thời chứ không duy trì dài lâu, nếu bạn muốn có kết quả lâu dài thì nên đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện nâng cơ bằng công nghệ để có hiệu quả dài lâu. Chưa kể, việc đeo miếng đeo này lúc đầu thấy hơi khó chịu.

Ngoài ra, chị em cũng cần lưu ý, trên thị trường có nhiều hàng kém chất lượng, làm giả, làm nhái để chụp lợi kinh tế, do đó nếu có ý định sử dụng miếng đeo nâng cơ mặt hay mua của thương hiệu có uy tín.

Trên đây là một số thông tin về miếng đeo nâng cơ mặt, mong rằng cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn đọc.