Phong cách sống Wellness – Chuẩn mực sống mới của thời đại

Admin |

Phong cách sống Wellness đang hình thành nên những chuẩn mực sống mới của thời đại về cách mà mọi người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp một cách toàn diện.

Wellness là lối lành mạnh đề cao sự kết hợp giữa thể chất và tinh thần, được hình thành không chỉ mang đến một lối sống khoa học, lành mạnh mà còn hướng dến tìm kiếm một không gian thư giãn sau công việc. 

Khi sức khỏe là biểu tượng mới của sự xa xỉ 

Nghiên cứu cho thấy tỷ lệ quan đến sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Trải qua nhiều biến cố từ các đợt bùng phát dịch bệnh, cũng như những biến đổi của khí hậu kéo theo hàng loạt vấn đề về sức khỏe và dinh dưỡng. Xã hội đã có cái nhìn tích cực hơn trong việc hình thành các thói quen hằng ngày về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Theo chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe của trung tâm Wellness By Venesa: “Gần đây chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề về sức khỏe như chế độ dinh dưỡng cho người bận rộn; Chế độ tập luyện thường xuyên để duy trì sức khỏe hay những thắc mắc về việc giải tỏa căng thẳng, tìm kiếm không gian tập luyện mà ở đó giải quyết nhiều vấn đề toàn diện về sức khỏe, dinh dưỡng và cả sắc đẹp. Việc này cho thấy mối quan tâm của mọi người về việc chăm sóc sức khỏe, có rất nhiều khách hàng nhận ra rằng họ cần phải thay đổi, việc đưa phong cách sống Wellness vào cuộc sống sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ”.

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, phong cách sống Wellness được quan tâm và phát triển. Điển hình là trung tâm  dịch vụ Wellness ra đời để mang đến những trải nghiệm sống khỏe đẹp toàn diện.

Phong cách sống Wellness - Chuẩn mực sống mới của thời đại

Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần

Hàng loạt vấn đề được đặt ra khi có rất nhiều thắc mắc xoay quanh nhận định: Liệu có tách sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần ra được không khi không thể đảm bảo vận hành cả 2 yếu tố kia cùng nhau tốt đẹp?

Khi guồng quay của công việc làm mọi người không có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa… thì hàng loạt vấn đề trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Nhiều người lầm tưởng phong cách sống Wellness là một chuẩn mực xa xỉ khó áp dụng. Điều này chỉ đúng một phần. Phong cách sống Wellness hướng tới việc xây dựng sức khỏe thể chất và tinh thần ở những việc đơn giản và thường xuyên nhất, tạo nên thói quen mà bạn không thể quên mỗi ngày.

Đơn cử như việc tập luyện chỉ 30 phút mỗi ngày và uống cốc nước trái cây trước bữa ăn. Hay việc bạn đến phòng tập thư giãn bằng cách nghe nhạc, yoga sau khi tan ca; hay đơn giản chỉ là 15 phút để vận động vào buổi sáng, 15 phút để ăn sáng đúng giờ không bỏ bữa và mỗi cuối tuần bạn tìm đến một không gian yêu thích để thư giãn nghỉ ngơi vừa đủ để tái tạo năng lượng… Tất cả những điều đơn giản đó là phong cách sống Wellness. Khi bạn có kỹ luật thực hành thì thói quen sẽ dần được hình thành mỗi ngày, bắt đầu chỉ với 15 phút.

Khỏe đẹp toàn diện – Sức khỏe đi đôi với sắc đẹp

Nhiều chuyên gia khẳng định Khỏe trong – Đẹp ngoài luôn là chuẩn mực mà chúng ta hướng đến nếu muốn cải thiện lối sống. Khi áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và phù hợp, bạn sẽ nhận ra rằng cơ thể bạn đang thay đổi tích cực một cách tự nhiên.

Mọi người dần có quan niệm cởi mở hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Không chỉ dành cho phụ nữ, làm đẹp toàn diện không phân biệt tuổi tác hay phân biệt nam nữ. Làm đẹp toàn diện cũng dần trở thanh xu hướng làm đẹp thịnh hành được áp dụng phổ biến khi mang lại hiệu quả tích cực và thay đổi chuẩn mực của xã hội, góp phần xây dựng chuẩn mực của phong cách sống Wellness.

Phong cách sống Wellness - Chuẩn mực sống mới của thời đại

Wellness By Venesa là điển hình về một đơn vị tiên phong mang Wellness đến gần hơn với người Việt.

Áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng, ngay cả khi bận rộn nhất sẽ bắt đầu phong cách sống Wellness của riêng bạn. Với mỗi khách hàng, chế độ dinh dưỡng được chuyên gia tư vấn cùng lộ trình tập luyện được xây dựng bởi đội ngũ huấn luyện viên đồng hành mỗi ngày. 

Phòng tập luyện được thiết kế mang đến những trải nghiệm tập luyện và thư giãn giúp nâng cao thể chất và tinh thần sau mỗi buổi tập.

Wellness By Venesa là đơn vị mang những máy móc và thiết bị tân tiến về Việt Nam phục vụ cho việc tập luyện. Hàng loạt thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu và vận hành chuyên nghiệp tại trung tâm giúp khách hàng hoàn thành sớm nhất mục tiêu tập luyện cải thiện sức khỏe và ngoại hình.

Hiện tại Wellness By Venesa vận hành hàng loạt trung tâm tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Cùng với sự phát triển đó, vào mùa hè này sẽ khai trương thêm trung tâm Wellness By Venesa tại số 60B Nguyễn Thông, quận 3, TP.HCM cùng những ưu đãi lớn. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp chú trọng vào mục tiêu cải thiện chất lượng sức khỏe khách hàng, Wellness By Venesa đang đồng hành cùng hành nghìn khách hàng thực hiện phong cách sống Wellness – Khỏe đẹp toàn diện. 

—-Nguồn: Báo đầu tư—-