Trẻ hóa tại nhà bằng phương pháp rửa mặt trẻ hóa da Nhật Bản 247

Venesa |

Phương pháp rửa mặt trẻ hóa da tưởng chừng đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn đến làn da. Hãy cùng Venesa tham khảo ngay bí kíp rửa mặt 424 để mang lại thanh xuân cho làn da.

Tại sao phương pháp rửa mặt có thể giúp trẻ hóa da?

Làm sạch là bước cực kỳ quan trọng, quyết định 70% lượng skincare có hấp thụ vào da hay không. Dù bạn sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, nếu không thể hấp thụ vào da thì toàn bộ quá trình skincare trở nên vô nghĩa. Do đó, các bước làm sạch da, trong đó có rửa mặt cần được chú trọng.

Hãy lưu lại phương pháp rửa mặt trẻ hóa da 424 – bí kíp vàng giúp da trẻ hóa, sạch sâu ngay từ bước rửa mặt.Đây là phương pháp đặc biệt phù hợp với những người có làn da mụn hoặc dễ lên mụn. Không chỉ làm sạch sâu hơn, phương pháp này giúp cân bằng độ ẩm và pH hiệu quả cho da.

Phương pháp rửa mặt trẻ hóa da 424 là gì?

424 là phương pháp được Venesa Việt Nam tổng hợp dựa trên các công thức chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản, giúp họ có làn da trẻ trung lâu dài. Hãy cùng bắt đầu chăm sóc da bạn từ ngay hôm nay với những bí kíp dễ thực hiện.

 

Rửa mặt trẻ hóa da cùng phương pháp 424 – kí bíp rửa mặt “vàng”  từ kinh nghiệm
chăm sóc da trăm năm của phụ nữ Nhật Bản.

4 mức nhiệt độ nước

Nghe có vẻ cầu kì, nhưng đây là điều quan trọng giúp da cân bằng độ pH trong quá trình làm sạch. Hãy khởi động với nước ấm khoảng 40 độ C để làm giãn nở lỗ chân lông. Bước thứ 2 là hòa nước ấm với sữa rửa mặt, massage tăng tuần hoàn máu. Bước thứ 3 là rửa mặt với nước ấm khoảng 30-35 độ C. Sau cùng dùng nước lạnh ( khoảng 20 độ ) để rửa lại, giúp se khít lỗ chân lông.

Nhiệt độ nước thay đổi giúp da làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông, mang đến hiệu quả rửa mặt trẻ hóa da.

2 dụng cụ rửa mặt

Máy rửa mặt là một công cụ rất đáng đầu tư, giúp bạn lấy sạch sâu bụi bẩn hơn là dùng tay massage. Ngoài ra, hãy chuẩn bị một chiếc khăn lông mềm để thấm nhẹ nhàng gương mặt, tránh tình trạng nước bốc hơi.

Máy rửa mặt là công cụ cần thiết để chăm sóc da, là mấu chốt trong quy trình rửa mặt trẻ hóa da.

4 phút làm sạch

Chìa khóa giúp làm sạch da hiệu quả chính là: Tẩy trang -> Rửa mặt -> Massage -> Toner ( nước hoa hồng). Hãy thực hiện tẩy trang trong ít nhất 1 phút 30 giây, rửa mặt và massage 2 phút, cuối cùng là 30 giây thoa toner và vỗ nhẹ. Nhờ đó, da được làm sạch sâu và cấp ẩm hiệu quả.

Nước hoa hồng rất quan trọng giúp da cân bằng pH, không nên bỏ qua bước cuối cùng này trong quy trình rửa mặt trẻ hóa da.

Phương pháp rửa mặt trẻ hóa da Nhật Bản có tác dụng gì khác biệt?

Phương pháp rửa mặt trẻ hóa da Nhật Bản 424 đã được ứng dụng hằng trăm năm. Đây là phương pháp mang lại những tác động tới da chuyên sâu hơn hẳn việc chỉ sử dụng các phương pháp rửa mặt thông thường. Đặc biệt phương pháp rửa mặt trẻ hóa da giúp tăng tới 30% lượng tinh chất hấp thụ vào da so với phương pháp rửa mặt thông thường.

Ngày nay, với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, quy trình rửa mặt trẻ hóa da có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Một số người cho rằng các bước này khá rắc rối và cầu kỳ. Tuy nhiên để làn da tới năm 40 tuổi vẫn trẻ trung như thuở 20, thực hiện  rửa mặt trẻ hóa da dù có kì công nhưng cũng hoàn toàn xứng đáng bởi kết quả mà nó mang lại.

Phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da tại nhà đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên những phương pháp tự nhiên này ( kể cả rửa mặt trẻ hóa da Nhật Bản 247) chỉ có thể áp dụng từ khi còn trẻ, để kéo dài vẻ đẹp thanh xuân. Nếu bạn thực hiện từ giai đoạn da đã lão hóa ( sau 30), các phương pháp này không thể hiện được ưu điểm và gần như không có tác dụng. 

Lúc này, bạn nên tham khảo công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật từ các trung tâm uy tín. Công nghệ có thể tác động sâu dưới da tới 5mm, giúp da sản sinh các protein cần thiết để duy trì độ căng mọng cho da. Công nghệ trẻ hóa da Venesa chính là lựa chọn hàng đầu bạn có thể tham khảo bởi kết hợp các công nghệ vượt trội như IPL, O2 Jet peel và Scrubber với chi phí khá hợp lý. Hiệu quả lại rõ rệt ngay sau một liệu trình, an toàn và da đẹp bền vững.

Rửa mặt cũng có thể giúp trẻ hóa da. Vậy thì tại sao không áp dụng phương pháp rửa mặt trẻ hóa da này để duy trì độ trẻ trung cho da? Cùng Venesa giúp da sạch khỏe, sạch sâu với bí kíp “vàng 424” nhé!