Tôi đã cải thiện nám rõ rệt nhờ Venesa

manager |

Chị Phùng Thị Phương Dung

Sinh năm 1965

Kinh doanh

Da chị bị nám và bị khô, đặc biệt sau khi sinh cháu thứ 2 thì mảng nám nó xuất hiện rất rõ trên mặt. Chị có tập thể thao thêm và dưỡng da nhưng cũng không cải thiện gì mấy. Có nhiều người cũng nói với chị là nếu cần trị nám thì phải sử dụng một sản phẩm công nghệ nào đó, như laser hay chất tẩy trắng nào đó thì da sẽ hiệu quả ngay. Nhưng chị nghĩ nó không bền vững, chị muốn làm sao cho da nó khỏe mạnh và sáng lên thôi.

Chị có đi khám da liễu ở Bạch Mai thì được bác sĩ chuẩn đoán rằng chị bị “Rối loạn hắc tố dưới da”. Từ khi có bầu thì da chị đã có nám rồi, sau khi sinh thì chính thức bị nám thành mảng luôn. Không chỉ có mặt bị nám đâu mà chị chỉ cần để hở da chỗ nào dưới ánh nắng gay gắt là vùng đó chị bị nổi nám ngay.

Chị nói thật là chị không phải là người chú ý chăm sóc da cẩn thận lắm. Chị có thể tập thể thao, có thể tập yoga trong thời gian rất dài, rất là bền nhưng chăm sóc da thì chị thấy mình không đủ kiên trì lắm hay sao ấy. Sau khi được các bạn giới thiệu đến với Venesa Việt Nam, ban đầu thì cũng chỉ đến thử thôi. Nhưng đến nay, dùng sản phẩm mới được hơn 1 tháng nhưng chị thấy da cải thiện rất nhiều.

Chị thì là hoa hậu của cả nhà, chị có 2 con trai mà, nên mấy bố con gần như không nhận ra. Bởi vì đàn ông mà, đôi khi không để ý kỹ quá đến mấy vấn đề này. Nhưng khi đi làm, thì bạn bè ở cơ quan có hỏi bôi cái gì, dùng cái gì mà thấy da đẹp hơn rõ thế. Ngay bản thân chị cũng tự thấy da chị bóng khỏe và sáng hơn. Chị dùng đều đặn theo hướng dẫn và chị nghĩ nếu dùng theo liệu trình bên em thì sau 18 tháng da chị sẽ rất cải thiện và khỏe hơn rất nhiều. Còn đến tuổi của chị hiện nay thì các phương pháp triệt nám nhanh, tẩy trắng thì chị nói thật chị không dám mạo hiểm.

Theo phương châm của chị thì chăm sóc da nó phải bền: “Muốn nhanh thì phải từ từ”. Chị cần một điều chắc chắn khiến chị có thể yên tâm và Venesa đã cho chị thấy được điều đó. Chị sẽ cố gắng kiên trì dùng và sau liệu trình da chị khỏe và sáng lên thì cũng đã là điều khiến chị hài lòng rồi. Vì làn da khỏe chính là vẻ đẹp từ bên trong đến bên ngoài. Chị thấy điều đó rất cần với chị bây giờ.

Các bạn bên em rất tận tình, có lúc chị ngại thì các bạn ấy lại động viên, an ủi chị và hướng dẫn tỉ mỉ nên chị cảm thấy rất hài lòng.