Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa: Khởi nguồn cho sắc đẹp vĩnh cửu

manager |

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa được phái đẹp Việt truyền tai nhau là một điểm đến giúp nhan sắc được nâng tầm. Giữa hàng ngàn trung tâm làm đẹp, Venesa luôn là lựa chọn uy tín suốt nhiều năm của khách hàng. Chuỗi trung tâm Venesa luôn mang đến công nghệ làm đẹp hiện đại, sản phẩm cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu về trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa

Lịch sử hình thành trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa 

Công ty TNHH Venesa chính thức thành lập năm vào tháng 3 năm 2016. Chỉ chưa đầy 5 năm hoạt động, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng đến từ quý khách hàng. Từ những trung tâm chăm sóc sắc đẹp đầu tiên tại Hà Nội, đến nay trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đã mở mộng tới 10 chi nhánh khắp cả nước. 

Các trung tâm làm đẹp của Venesa đã có mặt tại 4 thành phố lớn bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh. Việc duy trì danh tiếng thương hiệu suốt nhiều năm tại các thị trường làm đẹp cạnh tranh trong nhiều năm cho thấy: Dịch vụ làm đẹp tại Venesa đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa nguyễn thông

Bên trong 1 trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa tại TP Hồ Chí Minh

Thông điệp truyền thông

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa là thương hiệu được tạo nên từ hai tên ghép: “Venus” và “Nesa”. Venus chính là tên vị thần sắc đẹp trong huyền thoại La Mã, trong khi “Nesa” là từ tiếng Do Thái, với ý nghĩa cho sự trường tồn, dài lâu. Cái tên “Venesa” được ra đời trong sự kết hợp độc đáo, ấp ủ trong mình  sứ mệnh mang tới sắc đẹp không chỉ hoàn mỹ, tinh khiết mà còn kéo dài vĩnh cửu cho phụ nữ Việt.

Thương hiệu Venesa ẩn chứa và gửi gắm những tâm tình của nhà sáng lập. Hiểu được sắc đẹp là tài sản vô giá, mang lại sự tự tin của phụ nữ, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng phái đẹp nâng niu và giữ gìn sắc đẹp. Làn da chính là yếu tố nâng tầm sắc đẹp, và cũng bị thời gian tàn phá nhiều nhất. Do đó công ty Venesa sẽ nâng niu và trân trọng làn da của hàng triệu phái đẹp Việt, đẩy lùi mọi dấu vết thời gian.

Tầm nhìn

Đến nay, đã có hơn 60.000 khách hàng đã đến Venesa và thực sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ. Trong những năm tới, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa tới gần hơn với người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở 10 trung tâm, trong tương lai Venesa sẽ phát triển số lượng các chi nhánh, đồng thời nhân rộng đội ngũ nhân sự có tay nghề, phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Trong năm 2021 sắp tới, Venesa sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn, kèm theo mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Sứ mệnh

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa mang trong mình sứ mệnh quan trọng: Mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp tân tiến nhất, giúp phái đẹp tận hưởng trọn vẹn vẻ trẻ trung dài lâu. 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa hứa hẹn là điểm đến cho những ai đã – đang- và sẽ mong muốn có một làn da trẻ đẹp. Chúng tôi là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn, giúp phái đẹp tận hưởng dịch vụ làm đẹp tốt nhất với sự an toàn tuyệt đối, an tâm trọn vẹn. 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Venesa chính là 5 tiêu chí: Khách hàng là trọng tâm – Phát triển con người – Phối hợp mạnh mẽ – Tối ưu hiệu quả – Cam kết bền vững. 

Trong đó, khách hàng là trọng tâm chính là trọng tâm của 5 giá trị cốt lõi. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa luôn chú trọng khách hàng chính là người quyết định một doanh nghiệp có tồn tại hay không. Khách hàng cũng chính là người tạo nên 4 giá trị cốt lõi còn lại liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự

Trong các yếu tố làm nên thành công của VENESA, đội ngũ nhân sự là điều quan trọng nhất! Venesa hiểu rằng mỗi một cá nhân tiếp xúc với khách hàng dù là những nhân viên nhỏ nhất đều sẽ là bộ mặt thương hiệu. Chính họ là người mang đến những dịch vụ trực tiếp cho khách hàng, quyết định trải nghiệm của khách hàng có hoàn hảo hay không.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa team

Venesa chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự gồm các chuyên gia, chuyên viên, tư vấn viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự Venesa được đào tạo bài bản, lành nghề và có kiến thức đầy đủ về các công nghệ chăm sóc da. Nhân sự của Venesa trước khi được phục vụ khách hàng được đào tạo nghiêm khắc và trảivượt qua những bài kiểm tra khắt khé. Tôn chỉ của mỗi nhân viên Venesa Việt Nam xuất phát từ triết lý: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để nhân viên của Venesa hướng tới.

Venesa cũng trân trọng tất cả những nhân viên đang làm việc tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa. Với quan điểm tạo nên lợi ích cho người lao động lẫn khách hàng, Venesa tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng. Đây cũng chính là môi trường thân thiện, tạo sự ấm cúng cho tất cả các khách hàng mỗi khi tới Venesa làm đẹp. 

Những cống hiến cho xã hội của Công ty TNHH Venesa 

Với trách nhiệm lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, Công ty TNHH Venesa đã không ngừng mang đến những hoạt động CSR ( hoạt động cho xã hội) ý nghĩa. Trong suốt những năm hoạt động, công ty TNHH Venesa đã không ngừng thực hiện những hành động như:

  • Phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày Chủ nhật đỏ”
  • Đồng hành cùng giải bóng đá Press Cup lần II
  • Đồng hành cùng Chương trình “Khúc quân hành” lần thứ 3…

Đặc biệt trong năm 2020 nhiều biến động, công ty TNHH Venesa đã thực hiện những hành động hướng về xã hội như: 

  • Thực hiện các hoạt động phòng chống Covid trong toàn bộ hệ thống các trung tâm làm đẹp và bên ngoài cộng đồng, chủ trương thực thi yêu cầu của Thủ tướng chính phủ. 
  • Gây quỹ từ thiện hướng về miền Trung bão lũ. 
  • Ủng hộ gây quỹ hướng về các hoạt động xã hội khác như: Fun Run 2020 – Giải chạy gây quỹ cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo,….
  • …..

Không chỉ hành động nhanh chóng vì cộng đồng, công ty TNHH Venesa cũng có những hoạt động dành cho tập thể cán bộ công nhân viên. Tinh thần tương thân tương ái được thể hiện qua hành động lá lành đùm lá rách, ủng hộ cho những hoàn cảnh kém may mắn trực thuộc chính trong công ty. 

Dịch vụ nổi bật tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa

Dịch vụ làm đẹp tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa là một trong những lựa chọn hàng đầu của những tín đồ làm đẹp. Với mong muốn mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu nhất, giải quyết những vấn đề trên da, Venesa cung cấp những giải pháp làm đẹp trọn vẹn với tiêu chí 3 không: KHÔNG ĐAU- KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa cung cấp những loại hình dịch vụ nào?

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao không xâm lấn. Mục đích hướng tới của các liệu trình tại Venesa là làn da hoàn hảo căng mịn, ngăn ngừa hư tổn và các dấu hiệu lão hóa. Đặc biệt, Venesa đã nghiên cứu và đưa ra những liệu trình dựa trên những vấn đề thường gặp nhất ở làn da phụ nữ Việt.

Bốn liệu trình chính dựa trên các vấn đề thường gặp trên làn da phụ nữ Việt đang được Venesa áp dụng tại các cơ sở trên toàn quốc bao gồm:

Venesa Spa

Ngoài ra, Venesa còn phát triển 6 gói liệu trình thu gọn MIX&SAVE giúp chăm sóc các vấn đề da nhỏ mới hình thành, phục hồi làn da khỏe mạnh nhanh chóng. Những liệu trình này có mức chi phí tiết kiệm hơn, góp phần mang cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp công nghệ cao tới với phái đẹp thuận lợi hơn:

Bên cạnh đó, Venesa cung cấp những buổi chăm sóc da công nghệ cao riêng lẻ. Khách hàng sau khi trải nghiệm những gói liệu trình tổng thể, nếu có nhu cầu sử dụng các gói công nghệ cao riêng phù hợp với da có thể lựa chọn để yêu cầu sử dụng ngoài. Mọi yêu cầu được giám sát bởi các chuyên gia Venesa.

Những công nghệ làm đẹp tiên tiến tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa

Tại Venesa các công nghệ chăm sóc da được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, được chọn lọc và nghiên cứu kỹ càng từ các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm. Đặc biệt rất nhiều công nghệ được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, có thể sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho con người. 

Những công nghệ nổi tiếng an toàn với người dùng được các tín đồ làm đẹp công nghệ cao biết đến và đánh giá cao trong suốt nhiều năm. Phái đẹp có thể chọn lọc các công nghệ nổi tiếng trong làng thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp thế giới như công nghệ sóng siêu âm HIFU, công nghệ ánh sáng IPL, công nghệ sóng cao tần RF,…

Công nghệ HIFU 

Công nghệ HIFU là một trong những công nghệ không xâm lấn được FDA ( Mỹ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc làm căng da, nâng cơ và chảy xệ. 

Công nghệ HIFU là công nghệ cao không xâm lấn, ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. HIFU có tác dụng trẻ hóa da không phẫu thuật, có hiệu quả tăng sinh Collagen, giúp làm căng da, nâng cơ và chảy xệ, đồng thời ức chế Melanin gây nám da.

venesa spa chăm sóc

Công nghệ O2 Jetpeel

O2 Jetppel là một trong những công nghệ cao lành tính nhất. Với tác dụng cấp ẩm, làm sạch sâu, O2 Jetpeel mang lại tác dụng phục hồi da mệt mỏi nhanh chóng. Công nghệ này sử dụng áp suất cường độ cao phun Oxy tươi lên da, giúp đẩy nước muối vô trùng và khí Oxy tinh khiết lên da. 

Với áp suất phun mạnh, các tia Oxy đánh bật tế bào da chết cằn cỗi, vi khuẩn và bụi bẩn. Nhờ đó mang lại hiệu quả làm sạch sâu, mở đường cho các tinh chất hấp thụ sâu dưới da. Đồng thời, Oxy được bổ sung và ngấm sâu tới từng tế bào da. Các tinh chất nuôi dưỡng da được tế bào da hấp thụ trọn vẹn, tăng sức đề kháng và chống Oxy hóa.

Công nghệ IPL

Công nghệ ánh sáng IPL sử dụng nguồn ánh sáng cường độ cao từ bóng đèn Flash Lamp, tạo nên dải sóng ánh sáng có quang phổ rộng. Mỗi nhịp xung khác nhau sẽ có công dụng tới da khác nhau.

Ánh sáng IPL sẽ tác động tới những hạt sắc tố lớp thượng bì của da, phá vỡ các sắc tố da đã hấp thụ tia UV chuyển màu vùng da thâm sạm. Từ đó làm tiêu tan tàn nhang, thâm nám. Ngoài ra với dải ánh sáng trải rộng còn có thể diệt khuẩn, kích thích se lỗ chân lông, trẻ hóa và nâng cơ.

Các bước sóng xuyên sâu tới lớp biểu bì da, với nhiệt lượng kích thích quá trình tế bào da sản sinh Collagen. Mật độ Collagen được nhân đôi, nuôi dưỡng các tế bào da mới. Đồng thời tăng sinh Elastin giúp các tế bào da khỏe mạnh hơn, thúc đẩy quá trình làm liền và phục hồi da.

Công nghệ Scrubber 

Công nghệ Scrubber sử dụng sóng siêu âm làm sạch da mà không gây tổn thương da, đặc biệt tốt cho làn da viêm mụn. Với tần số nhịp xung liên tục (Ultrasonic Cleaning Principle), công nghệ Scrubber giúp loại bỏ dầu nhờn và bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông. 

Dòng chảy Anion hình thành và các vi xung (Micro-pulse Technology) chăm sóc da dịu nhẹ, se khít lỗ chân lông. Nhờ đó làn da được làm sạch vùng da cằn cỗi và cồi mụn khô ráp một cách dịu nhẹ, không đau như các phương pháp nặn mụn hay tia laser..

Công nghệ Darsonval 

Công nghệ Darsonval tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa được ứng dụng để gấp đôi hiệu quả làm sạch sâu – diệt vi khuẩn và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Làn da không được làm sạch triệt để là điều kiện để mụn quay lại, hạn chế việc hấp thu các tinh chất skincare dưỡng da. Do đó Darsonval giúp mở đường cho các bước chăm sóc tiếp theo, tăng 70% hiệu quả của quy trình skincare.

Cơ chế của Darsonval là sử dụng xung điện kết hợp với khí Ozone. Dòng điện tần số thấp không gây tổn thương da, giúp loại bỏ các vùng da hư tổn: mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi, thâm mụn….Các hư tổn được kích thích phục hồi và liền da nhanh chóng, giúp kết cấu bề mặt da trơn nhẵn.

venesa spa chăm sóc

Công nghệ RF- Lifting

Công nghệ RF-Lifting là công nghệ nâng cơ danh tiếng thế giới. Với việc sử dụng các bước sóng RF ( sóng vô tuyến), công nghệ RF- Lifting tác động sâu tới da, kích thích sản sinh Collagen thông qua năng lượng sóng. Bước sóng này giúp các tế bào da hoạt động tần suất hiệu quả hơn, tạo sự liên kết nâng đỡ cấu trúc da, không còn tình trạng chảy xệ. 

Tại hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa, các thiết bị công nghệ đều được trang bị đầy đủ đạt chuẩn quốc tế. Trải nghiệm những công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ chuyên gia da liễu dày dặn kinh nghiệm. Tới Venesa, làn da của bạn sẽ được cải thiện trọn vẹn mà không cần đối mặt với rủi ro như các phương pháp phẫu thuật trước đây.

Thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa 

Với 5 năm hoạt động nhiệt huyết trong lĩnh vực làm đẹp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao Venesa đã giành được nhiều giải thưởng doanh nghiệp danh giá. 

Công ty TNHH Venesa định hướng xây dựng thương hiệu Venesa trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu về làm đẹp, chăm sóc da dành  cho phụ nữ Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, từ một trung tâm chăm sóc da nhỏ, Venesa đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp đạt được những thành tựu danh tiếng. 

Chỉ trong 5 năm ngắn ngủi, Venesa đã ghi danh Top 10 thương hiệu mạnh Asian năm 2019. Đến nay, đã có hơn 60.000 lượt khách hàng tới các trung tâm Venesa và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp công nghệ cao. 

Venesa cũng được đánh giá cao bởi sự tuân thủ nghiêm túc những quy tắc phòng chống Covid của Thủ tướng chính phủ năm 2020. Uy tín của Venesa được khẳng định bởi sự hợp tác nhiệt tình cùng các cấp chính quyền, đặt sự an toàn của khách hàng và nhân viên lên hàng đầu.  Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp cùng những quyết định thấu đáo của Venesa trong thời điểm diễn biến dịch bệnh phức tạp tại đã mang lại trải nghiệm an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa không chỉ được khách hàng yêu mến vì những dịch vụ chất lượng, mà còn chứng minh năng lực là một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng đạo đức CÓ TÂM – CÓ TẦM!

Khách hàng nhận xét về trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa

Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế”, mỗi khách hàng tại Venesa đều là một nữ hoàng đích thực. Bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và cảm nhận tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đến từ mỗi nhân viên của Venesa. 

Sự thay đổi của làn da trước và sau khi trải nghiệm liệu trình Venesa đã được khách hàng công nhận và thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Rất nhiều khách hàng đã giới thiệu bạn bè tới trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa để thực hiện chăm sóc da.

venesa khách hàng

 

Đến nay, đã có 87% khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại Venesa. Thời điểm dịch bệnh Covid ảnh hưởng tới lĩnh vực làm đẹp nhưng đến nay, lượng khách hàng tới Venesa đã đạt tới gần 100.000 người. 40% khách hàng biết đến Venesa do bạn bè, người thân giới thiệu. 

Điều đó cho thấy: Dịch vụ tại trung tâm chăm sóc da Venesa đã thực sự khiến phái đẹp Việt hài lòng. 

Chị L. M. Quyên (35 tuổi, Hà Nội) cho biết: “ Phòng ốc tại Venesa đạt chất lượng 5 sao, thiết kế phong cách châu Âu rất sang trọng. Mọi thứ đều tiện nghi và thuận lợi cho việc đỗ ô tô. Ở giữa thủ đô vẫn có một trung tâm làm đẹp sang trọng thuận tiện thế này, tôi rất thích…

Chị H.T.Trang ( 40 tuổi, Hồ Chí Minh) nhận xét: “ Tôi được soi da và được xây dựng liệu trình phù hợp riêng với làn da của mình. Đây là điều thực sự tuyệt vời. Tôi làm liệu trình ở nhiều nơi, hiếm có nơi nào như Venesa liệu trình đa công nghệ thay vì chỉ dùng 1 công nghệ như thông thường. Thực sự làn da tôi đã trở nên đẹp hơn rất nhanh chóng…

Không thể phủ nhận bên cạnh những ý kiến tích cực, vẫn có những khách hàng chưa thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Venesa hiểu rằng yêu cầu của khách hàng ngày một nhiều hơn và có những tiêu chuẩn nghiêm khắc hơn. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đón nhận tất cả đóng góp từ khách hàng và không ngừng hoàn nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

Địa chỉ hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa

Hệ thống cơ sở trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đã trở nên lớn mạnh, tập trung tại 4 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội, hải Phòng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Các cơ sở đều đạt chất lượng 5 sao, nội thất và hệ thống cơ sở hạ tầng chuẩn châu Âu. Nhờ đó, khách hàng khi tới Venesa không chỉ cảm thấy thư thái dễ chịu mà còn được trải nghiệm công nghệ làm đẹp xứng tầm. 

Mỗi cơ sở đều đầu tư chỉn chu, không gian hiện đại sang trọng với diện tích gần 1,000m2. Trong tương lai sắp tới, công ty TNHH Venesa mong muốn sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn với hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp, sang trọng hiện đại.

Chi tiết về 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa

Venesa Hà Nội ( 4 chi nhánh)

(1) Cơ sở Nguyễn Du: 56-68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

venesa nguyễn du

(2) Trung tâm Nguyễn Đình Thi: 89 Nguyễn Đình Thi, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

(3) Chi nhánh Yên Lãng: 19-21 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

(4) Cơ sở Trần Thái Tông: 99 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

*/ Các chi nhánh của Venesa TP Hồ Chí Minh ( 4 chi nhánh)

(1) Cơ sở Lê Thánh Tôn: 22 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

(2) Cơ sở Lê Lai: 136 Lê Lai, Quận 1, TPHCM

(3) Cơ sở Nguyễn Thông: Số 60B Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa lê hồng phong

(4) Cơ sở Lê Hồng Phong: 134 – 134A Lê Hồng Phong, P3, Q5, TPHCM

 

*/ Venesa Cần Thơ ( 1 chi nhánh)

(1) Cơ sở Lý Tự Trọng: 27-29-31 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

 

*/ Venesa Hải Phòng ( 1 chi nhánh)

(1) Cơ sở Trần Nguyên Hãn: 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa đã và đang trở thành điểm đến uy tín của phái đẹp Việt. Chúng tôi mong muốn mỗi người phụ nữ Việt Nam sẽ luôn yêu thương và chăm sóc, đầu tư vào bản thân để trở nên tự tin hơn nữa. Hãy để Venesa đồng hành cùng bạn nâng tầm nhan sắc Việt!