Ưu đãi ngập trời cùng chương trình Tết 2021 Venesa: “Tết rạng ngời, tỏa sắc xuân”

Venesa |

Tạm biệt một năm trôi qua với đầy những biến động, Venesa mong muốn năm 2021 sẽ là một khởi đầu mới trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Đầu xuân này, nàng đã sẵn sàng để đón hàng triệu ưu đãi hấp dẫn chưa? Cùng tìm hiểu ngay chương trình “Tết rạng ngời, tỏa sắc xuân” Venesa dành riêng cho phái đẹp nhé!  

“Tết rạng ngời, tỏa sắc xuân” 2021 cùng Venesa có gì khác biệt?

Chương trình “Tết rạng ngời, tỏa sắc xuân” Venesa mang đến 02 chương trình với  ưu đãi hấp dẫn. Đây là món quà tri ân Venesa dành tặng phái đẹp Việt Nam, đặc biệt là các khách hàng đã đồng hành cùng Venesa trong suốt thời gian qua. 

Tham khảo ngay thể lệ để không bỏ lỡ những quyền lợi vàng Venesa dành tặng bạn nhé!

chương trình Tết Venesa 2021

Cùng Venesa đón Tết 2021 tràn ngập niềm vui cùng chương trình “Tết rạng ngời – Tỏa sắc xuân”.

Chương trình 1: “Hái lộc đầu xuân – Nhận ngàn quà tặng”

Những ngày cuối năm, Venesa gói trọn những cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn sắp khép lại…Venesa hiểu rằng, mỗi khách hàng là một người bạn đồng hành cùng chúng tôi miệt mài đi qua những cột mốc trên hành trình mang tới sắc đẹp.

Thay lời cảm ơn, Venesa dành riêng chương trình “Hái lộc đầu xuân – Nhận ngàn quà tặng” gửi đến khách hàng thân yêu đã gắn bó cùng Venesa suốt thời gian vừa qua.

Từ ngày 01/02/2021 – 28/02/2021, mỗi khách hàng đến chăm sóc da và khách hàng phát sinh giao dịch tại Venesa sẽ có cơ hội nhận ngay lì xì tiền mặt và ngàn quà tặng may mắn lên đến 10.000.000đ như: Kem dưỡng ẩm ban đêm, tinh chất kiểm soát dầu thừa dành cho da mụn, mặt nạ dưỡng ẩm, mặt nạ collagen tái tạo làn da,…

Chương trình tri ân khách hàng “Hái lộc đầu xuân – Nhận ngàn quà tặng” được áp dụng tại tất cả trung tâm trên toàn quốc. Đến ngay Venesa để nhận quà may mắn đầu năm nhé. 

Chương trình 2: “Bóc lì xì – Nhận quà như ý”

Nhân dịp Tết này, Venesa còn đến chương trình minigame “Bóc lì xì – Nhận quà như ý”, nhằm mang đến niềm vui nhân đôi dành cho các khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ Venesa. 

Quà tặng:

Chỉ qua những thao tác đơn giản, bạn sẽ có cơ hội trúng ngay những phần quà vô cùng giá trị! 

STT

Số lượng

Hạng giải

Phần quà

Trị giá

1

01

Giải đặc biệt

Bộ sản phẩm chăm sóc da Bijindo Kirei

10.000.000 đồng 

2

01

Giải nhất

Tủ lạnh bảo quản mỹ phẩm

2.000.000 đồng 

3

10

Giải nhì

Kệ đựng mỹ phẩm 

590.000 đồng 

4

40

Giải ba

40 cốp đựng mỹ phẩm 

350.000 đồng 

5

 

Giải khuyến khích

Mặt nạ dưỡng da Bijindo

59.000 đồng 

Thể lệ chương trình: 

  • Khách hàng sẽ nhận ngay 01 lượt chơi duy nhất. 
  • Nếu chiếc lì xì của bạn chưa trúng giải, Venesa sẽ tặng thêm 01 lượt bóc lì xì  vào ngày tiếp theo nếu bạn share chương trình ở chế độ công khai trên trang cá nhân. 
  • Mỗi khách hàng chỉ được 01 phần quà duy nhất 
  • Venesa sẽ liên hệ với xác nhận với các khách hàng đã trúng giải trước khi gửi quà. Nếu không xác nhận trong vòng 3 ngày, phần quà sẽ bị hủy. 
  • Chương trình dành riêng cho khách hàng nữ từ 18 tuổi 
  • Thời gian áp dụng: Từ 18/02/2021 – 28/02/2021

Thời gian: 

18/2/2021-28/02/2021

Lưu ý: 

  • Khách hàng vui lòng tham khảo thể lệ từng chương trình và tuân thủ các quy định. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Venesa là quyết định cuối cùng. 
  • Phần quà hợp lệ là phần quà tuân thủ thể lệ chương trình, xác nhận thành công các thông tin của người trúng thưởng. 
  • BTC sẽ liên hệ tối đa 03 lần để xác nhận các phần quà. Nếu không thể xác nhận thông tin người trúng thưởng, phần quà sẽ bị hủy và tiếp tục trao thưởng cho người khác.
  • Mọi khiếu nại vui lòng gửi về cho Venesa/ BTC trong vòng 01 tuần tính từ thời điểm kết thúc chương trình. 

“Tết rạng ngời, tỏa sắc xuân” 2021 chính là món quà mở màn năm mới bình an, hạnh phúc Venesa dành tặng phái đẹp Việt. Hãy cùng tham gia chương trình hấp dẫn này cùng Venesa nhé!