VENESA CHÍNH THỨC RA MẮT GÓI LÀM ĐẸP MIX&SAVE 

Venesa |

Hiểu được nhu cầu của làn da và tâm lý làm đẹp của chị em những ngày dịch bệnh hoành hành. Venesa đã ấp ủ tạo nên những dịch vụ tuyệt vời nhất, đáp ứng xu hướng và điều kiện của mỗi khách hàng. Sau quá trình miệt mài nghiên cứu và cân nhắc thật kỹ, Venesa chính thức cho ra đời gói liệu trình Mix&Save bao gồm 6 combo giải quyết các vấn đề trên da với sự kết hợp công nghệ ưu việt hơn, chi phí tiết kiệm hơn. 

 

  • Liệu trình thu gọn – Sự thay đổi mới mở lối dung nhan 

So với việc phải mua các gói liệu trình lớn, nhiều buổi chăm sóc thông thường, Mix&Save mang đến giải pháp linh hoạt hơn khi có số lượng buổi chăm sóc da ít hơn mà không hề mất đi hiệu quả. Với 6 combo theo từng vấn đề da, các liệu trình Mix&Save sẽ thúc đẩy khả năng chăm sóc làn da nhanh chóng hơn, không gây tổn thương làn da mà vẫn giữ được chất lượng như những gói làm đẹp truyền thống. 

Dựa trên các vấn đề da, gói Mix&Save từ Venesa bao gồm: 

Combo Mix&Save 1

Săn chắc làn da

Combo Mix&Save 2

Phục hồi làn da mệt mỏi

Combo Mix&Save 3

Hỗ trợ trẻ hóa tức thì 

Combo Mix&Save 4

Xua tan nếp nhăn

Combo Mix&Save 5

San phẳng rạn chân chim 

Combo Mix&Save 6

Da sạch sáng mịn

 

  • Sự kết hợp của các “Siêu công nghệ”’

Khác với các liệu trình lớn từ Venesa, Mix&Save là sự kết hợp sáng tạo từ các công nghệ hiện đại. Việc phối hợp các công nghệ thành một liệu trình hoàn chỉnh là cả quá trình nghiên cứu miệt mài từ các chuyên gia Venesa. Mỗi vấn đề da lại có một cách xử lý riêng, áp dụng một liệu trình riêng. Chỉ khi thực sự lắng nghe làn da của bạn muốn gì, Venesa mới lựa chọn liệu trình và các công nghệ đáp ứng tố để tạo nên những hiệu quả khác biệt. 

6 Combo trong gói làm đẹp Mix&Save còn được sử dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay như O2 Jetpeel, Hifu, RF-lifting, Scrubber,…tác động sâu dưới các tầng da, can thiệp đúng vấn đề mà làn da mắc phải. Chính vì thế quá trình cải thiện làn da qua các liệu trình thu gọn này không hề kém hiệu quả, vẫn giữ được kết quả tuyệt vời để mang đến làn da tươi trẻ rạng rỡ. 

  • Hỗ trợ tiết kiệm thời gian, chi phí trong mùa dịch 

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Venesa hiểu rằng việc chăm sóc làn da là điều vô cùng cần thiết nhưng lại khiến các khách hàng thân yêu của Venesa lo ngại. Ngoài việc đảm bảo các biện pháp an toàn để khách hàng an tâm làm đẹp trong mùa dịch, việc ra mắt gói dịch vụ mới như một lời tri ân từ Venesa dành cho khách hàng, hỗ trợ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian làm đẹp, hạn chế tiếp xúc tối đa, mang đến không gian làm đẹp an tâm và tin cậy. 

Mix&Save chính là giải pháp tuyệt vời cho làn da tươi trẻ rạng rỡ. Mọi chi tiết về gói liệu trình vui lòng liên hệ hotline 1800.5888.71. Tháng 9 này đừng quên đến Venesa để trải nghiệm gói làm đẹp mới mẻ này nhé.

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ