Venesa có nhiều phần quà tri ân khách hàng dịp 8/3

Venesa |

Venesa tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 2 tỷ đồng, chương trình diễn ra từ ngày 6/3 đến 10/3.

Làm đẹp là một hành trình đầy thử thách đối với mỗi chị em phụ nữ. Với mong muốn đồng hành cùng chị em phụ nữ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có vẻ đẹp tư nhiên, khí chất, Venesa gửi đến phái đẹp món quà tri ân trong khuôn khổ chương trình “Thách thức thời gian” diễn ra từ ngày 6/3 đến 8/3 tại các trung tâm trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng khi mua liệu trình làm đẹp và các sản phẩm tại Venesa sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như mỹ phẩm Bijindo, các liệu trình làm đẹp cao cấp, túi, kệ đựng mỹ phẩm… Những món quà này thay cho lời chúc yêu thương, thương hiệu mong muốn gửi đến một nửa thế giới.

khuyến mại 8/3 venesa

Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa khí chất riêng.

Làm đẹp không thể chỉ nhất thời, đó là công việc diễn ra hàng ngày, đòi hỏi sự nhẫn nại, kiên trì, thậm chí cả sự quyết tâm. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với người phụ nữ Việt Nam trên hành trình làm đẹp, Venesa mang đến những dịch vụ, sản phẩm và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản giúp chị em giữ gìn thanh xuân.

Venesa cũng tư vấn những phương pháp làm đẹp, giúp chị em thư giãn, tái tạo năng lượng sau những áp lực công việc, gia đình. Liệu trình và sản phẩm làm đẹp Venesa được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, chú trọng chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong.

khuyến mại 8/3 venesa

Venesa mang đến khoảng thời gian làm đẹp thư giãn cho chị em.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người chưa biết mình có thể đẹp đến nhường nào. Hạnh phúc là tự nắm lấy, sắc đẹp tạo nên khí chất vạn người mê. Bất cứ người phụ nữ nào cũng có khí chất của riêng mình và xứng đáng được hạnh phúc”, đại diện Venesa cho biết.

( Nguồn báo Vnexpress : https://vnexpress.net/venesa-co-nhieu-phan-qua-tri-an-khach-hang-dip-8-3-4242271.html)