Venesa đồng hành cùng Giải thể thao giải trí Hà Nội 2023

Admin |

Venesa Việt Nam mang đến giải đấu nhiều quà tặng cùng các hoạt động miễn phí như soi da, đo chỉ số cơ thể, giãn cơ tại chỗ cho các vận động viên.

Giải thể thao giải trí Hà Nội 2023 diễn ra vào ngày 25, 26/3 tại không gian quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và tuyến phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Sự kiện thu hút hơn 3.000 vận động viên cùng hơn 200 gian hàng từ nhiều thương hiệu.

Đây là sân chơi do Hội Thể thao và giải trí Hà Nội phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức. Mục tiêu sự kiện nhằm giúp người dân rèn luyện sức khỏe, qua đó quảng bá hình ảnh của Thủ đô và các sản phẩm vùng miền. Venesa Việt Nam là đơn vị đồng tài trợ và đảm nhiệm vai trò trao giải cho các vận động viên xuất sắc tại giải đấu.

Đại diện Venesa Việt Nam trao giải cho các vận động viên xuất sắc thuộc bộ môn Calisthenics trong giải đấu

Đại diện Venesa Việt Nam trao giải cho các vận động viên xuất sắc thuộc bộ môn Calisthenics trong giải đấu.

Trong khuôn khổ giải đấu, Venesa cùng các thương hiệu trực thuộc như Wellness by Venesa và V-care đã phát động Fitness Challenge tại gian hàng. Nhiều phần quà là các voucher trải nghiệm miễn phí dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao đã được trao tặng cho người tham dự. Ngoài ra, vận động viên cũng được tham gia vào hoạt động miễn phí như soi da, đo chỉ số cơ thể, giãn cơ tại chỗ trước và sau cuộc đua.

Các vận động viên tham gia Fitness Challenge của thương hiệu Wellness by Venesa

Các vận động viên tham gia Fitness Challenge của thương hiệu Wellness by Venesa

Theo đại diện ban tổ chức, Giải thể thao giải trí Hà Nội 2023 lần đầu ra mắt đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu thể thao cả nước và mọi lứa tuổi. Dự kiến sự kiện này sẽ được Hội thể thao giải trí Hà Nội tổ chức thường xuyên trong thời gian tới.

Ngày hội thể thao Hà Nội năm nay diễn ra với các bộ môn như calisthenics, pakour, trượt ván, xe chòi chân, recsports, tâng bóng nghệ thuật, patin, belly dance. Việc quy tụ nhiều bộ môn được Hội thể thao giải trí Hà Nội cho biết nhằm tạo cơ hội cho người yêu thể thao có nhiều trải nghiệm thực tế, thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng ngày càng phát triển.

Phái đẹp trải nghiệm dịch vụ miễn phí tại gian hàng Venesa Việt Nam

Phái đẹp trải nghiệm dịch vụ miễn phí tại gian hàng Venesa Việt Nam

Venesa Việt Nam là hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Đơn vị này đặt mục tiêu tạo ra phong cách sống mới bằng cách mang tới chế độ dinh dưỡng phù hợp, phương pháp tập luyện khoa học cùng công nghệ chăm da cao cấp để giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ dựa trên tôn chỉ “Nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong”.

Theo VNExpress


VENESA – BEAUTY INNOVATOR
🌎 Fanpage: Venesa Việt Nam
🌎 Fanpage: Wellness by Venesa
🌎 Website: Venesa.vn
📞 Hotline: 1800 5888 71