Venesa Exclusive Center – Phong cách tập luyện mới mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn!

Venesa |

 

Chất lượng cuộc sống không thể hiện bằng việc bạn thành đạt thế nào, giàu có ra sao, mà đến từ cảm giác hạnh phúc mỗi ngày bạn cảm nhận được. Chỉ một cơ thể khỏe mạnh mới mang đến một tinh thần minh mẫn, sáng suốt. Chỉ một vẻ ngoài rạng rỡ, tươi sáng mới giúp bạn đạt được giá trị mà bạn hằng mong muốn.

Chị Ánh Nguyệt, 36 tuổi, ở Hà Nội cho biết: “Ở tuổi của mình, nhất là sau khi sinh hai con, sức khỏe và vẻ ngoài bị ảnh hưởng rất nhiềuTuy nhiên, giữa công việc, gia đình và thời gian cho bản thân, mình chưa thể cân bằng được. Nhiều lúc đi làm về, đón con sớm cũng muốn tranh thủ đi tập, nhưng lúc đó đã quá mệt và uể oải rồi, cảm thấy không còn sức để đi tập nữa”.

Việc tập luyện có hiệu quả hay không, không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tập, huấn luyện viên hay máy móc, mà còn đến từ cảm hứng được tạo ra ngay tại phòng tập. Đây chính là lý do các mô hình Wellness hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng. Những điều Wellness mang đến không đơn thuần là một không gian luyện tập, mà còn là nơi bạn được làm đẹp, là không gian cho bạn tận hưởng, đem lại sự thư thái cho tâm trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trung tâm Venesa Exclusive Center (VEC) là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam, mang đến mô hình Wellness – một xu hướng lối sống mới đang “nở rộ” trong năm 2020. Xu hướng Wellness trên thế giới đã không còn quá chú trọng vào các bài tập cường độ cao, đốt cháy tối đa lượng calo, mà tập trung vào trạng thái cân bằng, linh hoạt của cơ thể cùng tâm trí. Phương pháp này vừa tạo ra sự thay đổi về vóc dáng, tăng cường sức khỏe, mà còn giúp bạn trút bỏ năng lượng tiêu cực, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, sảng khoái, hạnh phúc hơn.

Đo chỉ số cơ thể bằng công nghệ 3D độc đáo.

Mô hình Wellness tại VEC để bạn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, không dễ dàng tìm thấy ở nơi khác

Hệ thống máy tập tân tiến, kích thích thư giãn giúp đạt được hiệu quả tối đa

Luyện tập kết hợp với Power Plate.

Máy tập Power Plate được thiết kế với một thiết bị rung cao cấp, tạo ra những rung động cơ học truyền tải sóng năng lượng đến toàn bộ cơ thể, kích hoạt sự vận động của các cơ bắp với cường độ từ 25 đến 50lần/ giây. Sử dụng Power Plate trong 10 phút, sẽ cho hiệu quả tương đương với 60 phút tập luyện các bài tập thông thường.

Tập luyện với Kinesis sử dụng sức đề kháng kết hợp với chuyển động chức năng để bạn có thể đốt nhiều hơn 30% lượng calo so với các bài tập truyền thống, vì toàn bộ hệ cơ luôn được làm việc để thực hiện chuyển động. Mọi lứa tuổi đều có thể tập luyện với  Kinesis, giúp tặng cường khả năng cũng như để phục hồi chức năng.

Ngoài ra, việc tập luyện trên thiết bị độc đáo này mang lại nhiều lợi ích rõ rệt bao gồm việc cải thiện quá trình lưu thông máu, tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt của các cơ bắp, giảm lượng mỡ tích tụ dưới da, tăng mật độ xương, giảm đau do chấn thương và giúp phục hồi chức năng nhanh chóng.

Hơn hết, tại Venesa Exclusive Center 68 Nguyễn Du, Hà Nội, mọi không gian luyện tập, liệu trình làm đẹp, chế độ dinh dưỡng đều được các chuyên gia trong và ngoài nước thiết kế riêng biệt, theo các chỉ số và nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Các dịch vụ cao cấp tại đây không chỉ mang đến cho bạn một vẻ đẹp toàn diện, mà còn là một lối sống đẳng cấp khác biệt.