VENESA: Lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Tiếp sức miền Trung”, an toàn phòng dịch!

Venesa |

Một trong những hoạt động không thể thiếu hằng năm của công ty TNHH Venesa chính là công tác xã hội, các hoạt động tình nguyện thể hiện tinh thần nhân đạo, tương thân tương ái. Đầu năm 2021, Venesa tiếp nối tinh thần ý nghĩa này với hoạt động ý nghĩa mang tên “Tiếp sức miền Trung“!

Venesa cùng tinh thần “Tiếp sức miền Trung” bền bỉ!

Do tình hình dịch đang diễn biến vô cùng phức tạp, dịch Covid-19 hiện đã bùng phát trong cộng đồng và lan ra nhiều tỉnh thành. Nhằm khống chế dịch bệnh trong tầm kiểm soát, việc di chuyển và trao quà trực tiếp cho bà con miền Trung đã gặp nhiều khó khăn!

venesa

Hoạt động thiện nguyện “Tiếp sức miền Trung” được công ty TNHH Venesa thực hiện theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn phòng dịch.

Tuy nhiên, thực hiện quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế, đoàn từ thiện đại diện công ty TNHH Venesa đã thực hiện chuyển quà từ thiện tới tay người dân miền Trung. Hành trình “Tiếp sức miền Trung”, đặc biệt là mong muốn bà con có một cái Tết ấm no đã diễn ra tại  Quảng Bình vào ngày 29 và 30/1/2021 theo đúng kế hoạch.

Hoạt động thiện nguyện “Tiếp sức miền Trung” đầu năm 2021 có gì độc đáo?

Năm 2021, các hoạt động từ thiện trực tiếp không thể thực hiện được. Đoàn từ thiện đại diện công ty TNHH Venesa đã liên hệ và nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của chính quyền địa phương, đặc biệt là Hội phụ nữ phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

venesa

Hoạt động được thực hiện dưới sự hỗ trợ của chính quyền địa phương tỉnh Quảng Bình

Chương trình từ thiện đã được diễn ra theo đúng lịch trình. Bên cạnh đó, công ty Venesa đã trực tiếp mời chuyên gia con giống Nguyễn Sỹ Chinh đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam đến Quảng Bình. Anh Chinh đã trực tiếp hướng dẫn bà con cách chăm sóc gà con để đảm bảo sản lượng vật nuôi khi xuất chuồng đạt mức cao nhất. 

Tổng kết thành quả hoạt động thiện nguyện “Tiếp sức miền Trung” Venesa đầu năm 2021

Trong chương trình từ thiện, đoàn đã tiến hành phát cho mỗi hộ dân 4500 con gà con, 100 bao cám cho gần 100 hộ dân. Ngoài ra các dược phẩm quan trọng như thuốc phòng bệnh và vacxin cũng được trao cho cơ sở y tế địa phương. 

venesa

Người dân địa phương vui mừng khi nhận được món quà Tết ý nghĩa từ công ty TNHH Venesa.

Chị Hoàng Thị Ánh – đại diện hội phụ nữ phường chia sẻ: “Bà con hết sức vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự hỗ trợ của Công ty TNHH Venesa, đây là những phần quà vô cùng thiết thực giúp bà con con khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Không biết nói gì hơn, thay mặt bà con, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý công ty và chị Nguyễn Quỳnh Anh – tổng giám đốc, cảm ơn vì những món quà đầy ý nghĩa này. Nếu có cơ hội, tôi rất muốn được gặp mặt mọi người tại Quảng Bình để gửi lại cảm ơn một cách chân thành nhất.”

venesa

Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, thiết thực đến từ công ty TNHH Venesa được nhân dân địa phương yêu thích.

Hoạt động thiện nguyện “Tiếp sức miền Trung” đầu năm 2021 hứa hẹn một năm mới phát triển của công ty TNHH Venesa trong các hoạt động vì cộng đồng. Đây là công sưc và tấm lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên nhà Venesa đã ủng hộ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp từ địa phương cung cấp.

venesa

Công tác thực hiện phòng dịch trong chương trình thiện nguyện do công ty TNHH Venesa tài trợ được thực hiện triệt để!

Dịch bệnh Covid bùng phát trở lại đầu năm 2021, tuy nhiên không thể ngăn cản tinh thần tương thân tương ái và những nỗ lực đóng góp cho xã hội. Công ty TNHH Venesa mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ mang lại nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn cho cộng đồng. Lan tỏa thông điệp tích cực, đây cũng chính là một trong những yếu tố làm thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Venesa!