VENESA VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ” THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2021″

Admin |

Ngày 8/1, Công ty TNHH Venesa Việt Nam được vinh danh tại Lễ  công bố “ Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng 2021”.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên bởi Hội chống hàng giả  và bảo vệ Thương hiệu Hà Nội, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt nam phối hợp với đơn vị, cơ quan tổ chức Chương trình Truyền thông – Khảo sát và Tôn vinh  “ Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc”. nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Venesa được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu – sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2021

Venesa được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu – sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2021

 

Đạt được danh hiệu “ Thương hiệu Sản phẩm dịch vụ Tin dùng 2021”, công ty TNHH Venesa đã nối dài những thành tích liên tiếp được ghi nhận kể từ khi thành lập đến nay.

Đại diện Venesa - Bà Vương Thị Huyền Trang nhận cúp và bằng chứng nhận

Đại diện Venesa – Bà Vương Thị Huyền Trang nhận cúp và bằng chứng nhận

Với hệ thống sản phẩm –dịch vụ toàn diện là sự kết hợp của các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuẩn 5 sao,  dịch vụ sức khỏe Wellness by Venesa và Hệ thống V-care bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng. Venesa mang tới một hệ sinh thái chăm sóc hoàn hảo về sắc đẹp và sức khỏe  tới khách hàng.

Trong mọi dịch vụ sản phẩm của mình, Venesa luôn cập nhật các công nghệ, thiết bị tân tiến nhất, cùng  đội ngũ chuyên gia đầu ngành về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe,…Venesa đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng hiệu quả và uy tín sản phẩm, dịch vụ.

Ghi danh “Thương hiệu – Sản phẩm- Dịch vụ tin dùng 2021” Venesa một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam hiện nay.