Vững tâm làm đẹp cùng “cơn mưa quà” từ Venesa – Quà tặng làn da, đi qua mùa dịch

Venesa |

Thời tiết và dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, khiến phụ nữ đắn đo khi muốn làm đẹp. Tháng 8 này, Venesa mang đến ‘cơn mưa quà” dịu mát, để bạn an tâm làm đẹp và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn! 

Venesa Việt Nam hiểu rằng dịch bệnh Covid diễn biến thất thường cùng sự ảnh hưởng của thời tiết đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, cũng như thói quen làm đẹp của phụ nữ. 

Do đó trong tháng 08/2020, Venesa khởi động chương trình khuyến mại VIP “Quà tặng làn da, đi qua mùa dịch”. Đây là món quà bất ngờ dành cho tất cả khách hàng, có thể an tâm làm đẹp với các combo siêu tiết kiệm!

An tâm làm đẹp, không lo chi phí trong mùa dịch Covid-19 cùng gói “Quà tặng làn da, đi qua mùa dịch” từ Venesa !

“Quà tặng làn da, đi qua mùa dịch” cùng Venesa có gì độc đáo?

Ngay trong những ngày cuối tháng 08, tất cả các khách hàng có cơ hội nhận ngay các phần quà siêu hấp dẫn với mức giá êm ái, chất lượng dịch vụ cao cấp từ Venesa!

ƯU ĐÃI 1:Tặng 01 Buổi Liệu trình Venesa Plus (*)

Tặng +01 buổi làm đẹp ( Jetpeel + Điện di C) : Với khách hàng hoàn thành liệu trình chính tại hệ thống trung tâm Venesa.

Tặng +01 buổi làm đẹp ( Jetpeel + LED): Với khách hàng hoàn thành buổi trải nghiệm  “90 phút chuyển hóa năng lượng tích cực” 

(Trong thời gian từ ngày 15/07- 31/08/2020, tại trung tâm Venesa Exclusive 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

(*) Lưu ý: 

  • Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 Buổi liệu trình Venesa Plus duy nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận phần quà Venesa Plus sau khi hoàn thành Liệu trình chính/ Buổi trải nghiệm miễn phí.

ƯU ĐÃI 2: Giảm giá lên đến 25% khi mua tất cả các gói dịch vụ Venesa

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có thể mua tất cả các gói dịch vụ với mức ưu đãi lên đến 25%. Chi tiết về mức ưu đãi được áp dụng theo hình thức thanh toán dưới đây:

“Quà tặng làn da, đi qua mùa dịch” sẽ mang đến những phần quà hấp dẫn cùng các mức ưu đãi siêu khuyến mại. Tham gia ngay chương trình cùng Venesa để kích hoạt lại năng lượng làm đẹp và tinh thần thư thái!