WELLNESS BY VENESA – TIÊN PHONG ĐỊNH HÌNH LỐI SỐNG WELLNESS

Admin |

Những năm gần đây, việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần một cách toàn diện đang trở thành một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy “lối sống Wellness” là cụm từ “hot” được nhiều người yêu thể thao và sức khỏe tìm kiếm.

Lối sống Wellness là việc theo đuổi tích cực các hoạt động, lựa chọn lối sống để đạt đến trạng thái sức khỏe toàn diện. Một cuộc sống mà ở đó thể chất mạnh mẽ, tinh thần thư giãn là kim chỉ nam mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Wellness by Venesa với không gian tập luyện sang trọng

Wellness by Venesa với không gian tập luyện sang trọng

Bắt nhịp với xu hướng đó, Wellness by Venesa – một thương hiệu thuộc Hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Venesa đã trở thành một trong những địa chỉ tiên phong định hình lối sống Wellness trên thị trường chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Việt Nam hiện nay.

Wellness by Venesa sở hữu máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến

Wellness by Venesa sở hữu máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến

Wellness By Venesa là mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Việt Nam, đề cao sự kết hợp giữa thể chất và tinh thần, giúp nuôi dưỡng nguồn năng lượng thuần khiết của cơ thể từ sâu bên trong. Từ đó mang lại vẻ đẹp toàn diện, bền vững và tràn đầy sức sống cho khách hàng. Wellness by Venesa hiện đã có mặt trên những tuyến phố trung tâm tại cả hai thành phố lớn: Hà Nội và Tp.HCM với không gian sang trọng cùng thiết bị tập luyện hiện đại bậc nhất hiện nay.Khi đến với Wellness By Venesa, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay:

  • Tập những bài tập được thiết kế “cá nhân hóa” bởi các huấn luyện viên trong và ngoài nước chuyên nghiệp, giúp cơ thể bạn tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa và khiến cơ thể được tươi trẻ hơn.
  • Thanh lọc cơ thể từ trong ra ngoài với hệ thống giường Laser Bed cao cấp và liệu trình nước detox độc quyền.
  • Đẹp dáng, sáng da nhờ liệu trình chăm da hiện đại, giúp duy trì nét đẹp bền lâu, hạn chế quá trình chảy xệ của cơ thể.

Máy tập rung đa cấp độ Power Plate - một trong những máy tập yêu thích của khách hàng tại Wellness by Venesa

VPIM là giải chạy mang tầm Quốc tế, lấy VĐV làm trung tâm, tập trung vào những trải nghiệm tốt nhất, trọn vẹn nhất trong suốt quá trình tham gia dành cho runners. Đây cũng chính là những giá trị mà Wellness by Venesa hướng tới cho khách hàng: có được những trải nghiệm tốt nhất tại không gian tập luyện sang trọng nhất, máy móc thiết bị hiện đại nhất, và đặc biệt đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đồng hành cùng Giải chạy VPIM, Wellness by Venesa dành tặng riêng cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Tham gia “Fitness challenge” tại Booth Venesa – nhận voucher 2 buổi giãn cơ phục hồi cùng Huấn luyện viên
  • Giảm 25% sản phẩm Kem chống nắng cho khách tham quan tại Booth Venesa
  • Tặng 01 buổi chăm sóc da chuyên sâu và 02 buổi giãn cơ phục hồi cho các Runner sau Giải chạy.