HAPPY 8/3: VENESA TRAO QUÀ TẶNG – GỬI YÊU THƯƠNG

Admin |

Từ ngày 04/03 đến ngày 08/03/2023, hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ Venesa dành tặng những món quà nhỏ thay cho lời tri ân sâu sắc nhất tới tất cả các khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Trong không khí vui tươi chào đón ngày tôn vinh một nửa xinh đẹp của thế giới, mỗi khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ tại các trung tâm Venesa trên toàn quốc sẽ nhận được những món quà tri ân xinh xắn. Món quà là lời cảm ơn chân thành từ Venesa tới các khách hàng yêu quý vì sự tin yêu và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

Venesa 8/3 - Trao quà tặng, gửi yêu thương

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà cực chất với trị giá lên tới hơn 8 triệu đồng khi mua dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao hoặc chăm sóc sức khoẻ bất kỳ. Chương trình được áp dụng tới hết ngày 19/03/2023.

Venesa 8/3 - Trao quà tặng, gửi yêu thương

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Venesa xin chúc các khách hàng nữ, các đối tác nữ luôn khoẻ khoắn, tươi vui, yêu đời và một ngày lễ ấm áp, ngập tràn hạnh phúc, mong rằng không chỉ ngày 8/3 mà 364 ngày còn lại các chị em sẽ luôn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ và toả sáng ở bất cứ đâu.


VENESA – BEAUTY INNOVATOR
🌎 Fanpage: Venesa Việt Nam
🌎 Fanpage: Wellness by Venesa
🌎 Website: Venesa.vn
📞 Hotline: 1800 5888 71