NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP VÀO “NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ” TẠI VENESA

Venesa |

(VTC News) – Với mục đích giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật, góp phần giáo dục nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Viện huyết học – Truyền máu trung ương phối hợp với công ty Venesa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo ngày Chủ nhật đỏ tại số 1 Thái Hà, Hà Nội.

Sáng 15/10, Venesa phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày Chủ nhật đỏ” với mục đích giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật, nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày hôm nay.

Chỉ trong buổi sáng đã có gần 500 cán bộ công nhân viên của Công ty Venesa đã đăng ký tham gia hiến máu. Tham gia chương trình “Ngày Chủ nhật đỏ” này mọi thành viên trong công ty đều cảm thấy vui mừng, hạnh phúc khi giọt máu của mình giúp ích cho xã hội.

 

Theo ông Nguyễn Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Marketing và Truyền thông công ty Venesa, quan điểm của lãnh đạo công ty  luôn đề cao hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng. Bởi lẽ, bên cạnh các hoạt động về kinh tế, phía công ty luôn mong muốn làm sao để mình trở thành một phần trong sự phát triển của xã hội, có sự tương tác và đem lại những giá trị thực sự cho con người.

“Ban đầu khi triển khai chúng tôi cũng không dám kì vọng sự tham gia đông đảo của CBNV công ty vì hoạt động này vẫn trên tinh thần thiện nguyện. Tuy nhiên, ngay sau khi phát động chương trình, chúng tôi rất vui khi có hơn 500 CBNV tham gia. Riêng với Ngày Chủ nhật Đỏ, chúng tôi hi vọng mỗi năm có thể tổ chức 2 lần, vừa để đóng góp cho xã hội, vừa nâng cao tinh thần của cán bộ nhân viên công ty. Qua đó để họ thấy, khi họ tham gia vào tập thể của công ty Venesa, họ có cơ hội đóng góp nhiều cho xã hội chứ không chỉ đơn thuần là làm việc, làm công ăn lương”, ông Quân chia sẻ.

Bà Nguyễn Thu Nguyệt – đại diện Viện Huyết học – Truyền máu trung ương cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nghĩa cả cao đẹp của cán bộ nhân viên Công ty Venesa. Tôi nhận thấy tinh thần của các bạn khi tham gia ‘Ngày Chủ nhật đỏ’ rất tâm huyết. Đây thực sự là một tinh thần tương thân tương ái tuyệt vời”.

Cùng xem một vài hình ảnh đẹp vào “Ngày Chủ Nhật Đỏ” tại Venesa nhé: 

 

Nguồn: VTC New