[NV.08] – Phạm Thị Minh Nguyệt: 3 tuần – khoảng thời gian không đủ dài để nói hết về văn hóa Venesa nhưng đủ để tôi ấn tượng về chính môi trường làm việc…

manager |

Lần thứ 2 chuyển việc, cũng tương tự như lần đầu tiên, tôi thực sự không khỏi hồi hộp về môi trường mới với những con người mới. Và giống như một cơ duyên, tôi đến với Venesa một cách rất tình cờ. Không  hề chủ động gửi CV, vậy mà tôi nhận được cuộc gọi hẹn phỏng vấn. Quả thực lúc đó chẳng có một chút khái niệm nào về Venesa – một thương hiệu làm đẹp quá mới mẻ với bản thân, thú thực lúc đó tôi chẳng có chút ý định gì, chỉ nghĩ đi phỏng vấn cho vui. Và không ngờ cái vui đó thực sự kéo dài đến tận bây giờ – khi chính thức bước chân vào ngồi nhà chung Venesa.

3 tuần – khoảng thời gian không đủ dài để nói hết về văn hóa Venesa nhưng đủ để tôi ấn tượng về chính môi trường làm việc mà bản thân đã lựa chọn. Đó chính là một môi trường rất mở, cho nhân viên thoải mái sáng tạo, cống hiến khả năng, là những anh sếp vui tính và những đồng nghiệp trẻ trung, năng động. Tại ngôi nhà chung Venesa, thực sự không có sự phân biệt giữa người mới và người cũ, cũng chẳng có những xa lạ bỡ ngỡ mà ngay từ khi bước chân vào, bạn đã trở thành một thành viên và nhanh chóng hòa nhập với môi trường bởi những cuộc vui la đà.

Mặc dù mới chỉ làm việc khoảng 3 tuần tại ngôi nhà chung Venesa song với tôi, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Và tôi luôn tin rằng: đây thực sự là môi trường lý tưởng, không chỉ giúp bản thân có thể học hỏi, cống hiến hết mì, thăng tiến trên con đường sự nghiệp mà còn có thêm rất rất nhiều người bạn mới, cùng chung chí hướng.